Đã cập nhật Tháng Tám 3rd, 2023 lúc 04:11 chiều

DUNG DỊCH TẨY VÀNH LAZANG Ô TÔ KENOTEK X TRA 4200

Thương hiệu: Kenotek
Sản xuất: Bỉ

Đặc điểm nổi bật
Thương hiệu: Kenotek
Sản xuất: Bỉ
Công dụng: X-tra 4200 là dung dịch tẩy la zăng và bề mặt kim loại trung tính, giúp loại bỏ các hạt ion sắt khỏi bể mặt mà không cần cọ. Tạo hiệu ứng đổi màu khi phản ứng với vết bẩn

Cách dùng:
Tỷ lệ pha: 50 – 100% với nước, xịt lên vết bẩn
Xịt lại bằng máy rửa áp lực cao

X Tra 4200 là Dung dịch tẩy vành lazang ô tô của Kenotek dùng để tẩy lazing và muội phanh có độ pH trung tính.

  • Dung dịch tẩy vành lazang ô tô Kenotek loại bỏ các vết bẩn cứng đầu ở vành mâm ô tô mà không ảnh hưởng tới hệ thống phanh hay gây ăn mòn kim loại như các sản phẩm gốc acid, gốc dầu thông thường như trên thị trường.
  • Dung dịch tẩy vành lazang ô tô Kenotek được sản xuất tại Bỉ theo tiêu chuẩn ISO 2009:2015. ROHS khắt khe.
  • Loại bỏ nhanh chóng các vết bẩn, vết ố vàng trên bề mặt vành kim loại.
  • Loại bỏ nhanh chóng những gỉ xét bên trong hệ thống phanh cũng như trên bề mặt vành, góp phần đảm bảo thẩm mỹ và an toàn.

Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các bề mặt tiếp xúc trực tiếp.

  • X tra 4200 là dung dịch tẩy vành lazang ô tô là dòng sản phẩm chuyên nghiệp của Kenotek giúp loại bỏ nhanh chóng các vết bẩn, vết ố vàng trên bề mặt vành kim loại, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bề mặt tiếp xúc trực tiếp.
  • Sản phẩm làm sạch nhanh chóng những gỉ sét bên trong hệ thống phanh cũng như trên bề mặt vành, góp phần đảm bảo thẩm mỹ và an toàn cho các bộ phận xe cũng như quá trình sử dụng xe.
  • Bọt làm sạch và bảo trì hiệu quả cao cho các bề mặt bằng thép không rỉ, inox, chrome và nhôm được đánh bóng. Loại bỏ bụi bẩn, vết nhọ, dấu vân tay, mờ bởi hơi nước và làm cho bề mặt sạch và sáng đẹp như mới. Chống tĩnh điện và bảo vệ lâu dài chống lại sự xỉn màu.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Tỷ lệ pha: 50 – 100% với nước, xịt lên vết bẩn
  • Xịt lại bằng máy rửa áp lực cao

Giới thiệu về Kenotek
Kenotek là thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm chăm sóc xe của Tập đoàn CID LINES N.V. tại Vương Quốc Bỉ và toàn Châu Âu. Hoạt động kinh doanh của Cidlines là sản xuất hóa chất chăm sóc xe và hóa chất tẩy trùng. Tất cả sản phẩm của CID LINES N.V đều được nghiên cứu, sản xuất và đóng gói tại Bỉ. Kenotek đảm bảo chất lượng đầu ra cho từng sản phẩm. Cidlines đã có mặt tại trên 100 quốc gia trên toàn Thế giới với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất từ các thị trường phát triển.

dung dịch tẩy vành kenotek

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]