Đã cập nhật Tháng Tám 3rd, 2023 lúc 04:13 chiều

Dung dịch rửa xe không chạm 3-trong-1 Kenotek Cargo 4100 Forté (Can 1L) 

CARGO 4100 FORTE  là dung dịch rửa xe không chạm độc quyền tốt nhất hiện nay của Kenotek. Là loại đậm đặc nhất thị trường hiện nay.
3 tác dụng trong 1 chất: Rửa thân vỏ, dầu mỡ; tẩy côn trùng; tẩy trắng la zăng. Thích hợp với bình tạo bọt, bình phun và súng phun bọt

Đặc điểm nổi bật 

 • Tẩy mạnh và đậm đặc nhất trên thị trường với nồng độ hóa chất trên thể tích đạt 39,4P. Tỷ lệ pha đến mức 1:200
 • Tạo bọt mịn để tiếp xúc tốt với xe, không ăn mòn sơn, kim loại, không silicone.
 • 3 trong 1 : rửa sạch dầu mỡ trên vỏ xe, tẩy la zăng và tẩy côn trùng
 • Với tỷ lệ pha đậm đặc nhờ thành phần hóa chất gốc, nước rửa xe không chạm đậm đặc của Kenotek giúp người dùng tối ưu chi phí hóa chất. Công thức hiện đại giúp Kenotek không ăn mòn các chi tiết xe. Bảo vệ sơn, vỏ kim loại, lớp ceramic khỏi hóa chất tẩy trong các sản phẩm thế hệ cũ. Thời gian xử lý nhanh nhờ hóa chất giúp tiết kiệm thời gian rửa xe. Tốn ít sức, tiết kiệm điện nước, nhân công, thời gian, tăng năng suất lên nhiều lần, không còn cảnh xe phải xếp hàng hay chờ đợi lâu.
 • Chất lượng theo tiêu chuẩn tốt nhất của châu Âu mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Không cần chờ đợi lâu xe được rửa sạch tất cả mọi ngóc ngách, không gây xước dăm, không hại sơn xe. Đặc biệt, Kenotek Cargo 4100 làm cho sơn xe bóng hơn ngay sau khi rửa.
dung dịch rửa xe không chạm 3-trong-1
Sản phẩm rửa xe không chạm đậm đặc mang lại độ sạch tới 95%

Hướng dẫn sử dụng

Quy trình rửa xe không chạm thay đổi hoàn toàn các công nghệ rửa xe trước đây. Không cần chà rửa quá mạnh hay kỹ, không cần sắm nhiều dụng cụ rửa xe. Cụ thể qui trình rửa không chạm như sau:

 • Bước 1: Pha sẵn nước rửa xe không chạm để sử dụng trong ngày:
  Tỷ lệ pha khuyến cáo: 0.5 – 2%
 • Bước 2: Bạn không cần xịt nước để rửa sơ mà chỉ cần phun thẳng dung dịch lên thân vỏ xe. Hoặc phủ bọt không chạm đều toàn thân xe.
 • Bước 3: Bạn đợi 30 giây thì bắt đầu dùng vòi từ máy bơm rửa cao áp xịt sạch từ dưới lên trên, từ trái qua phải (không được làm ngược lại)
 • Bước 4: Kiểm tra vết bẩn cứng đầu và xử lý lại bằng dung dịch đậm đặc, không phun qua nước    (nếu còn)
 • Bước cuối cùng: Xịt khô những nơi còn đọng nước trên xe.

Lưu ý: Rửa xe không chạm giúp sạch 90% vết bẩn trên xe, nhà sản xuất khuyến nghị sử dụng thêm bước rửa wax bóng sau khi rửa không chạm để xe đạt đến độ sạch và chất lượng cao cấp. Tham khảo thêm sản phẩm Rửa xe kết hợp Wax bóng:

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]