Đã cập nhật Tháng Tám 30th, 2023 lúc 10:34 sáng

Đồng hồ đo điện trở đất – điện trở suất Kyoritsu 4106 hàng Nhật là thiết bị đo điện trở đất ở trạm cung cấp điện, trong hệ thống tải điện, các thiết bị điện… Nó cũng còn đo được điện áp đất khi ta làm phép đo điện áp đất.

Máy đo điện trở đất vầ điện trở suất Kyoritsu 4106 là một trong những dụng cụ đo không thể thiếu của người thợ điện,  kỹ sư điện, công nhân lắp đặt kiểm tra thiết bị điện cũng như kiểm tra các bo mạch điện tử một cách linh hoạt nhanh chóng chính xác cao an toàn khi sử dụng.

Kiểm tra nối đất  an toàn trước khi đóng điện là một nhu cầu thự tế bắt buộc không thể thiếu trong quá trình thi công lắp đặt, nghiệm thu hệ thống điện trước khi đưa vào sư dụng.Hãng Kyoritsu đã cho ra thị trường dòng sản phẩm máy đo điện trở đất và điện trở suất Kyoritsu 4106 để đáp ứng nhu cầu trên.Được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn.

Chống bụi và chống ẩm theo tiêu chuẩn an toàn IEC 60529 (IP54). Phép đo có thể được thực hiện trong mọi điều kiện thời tiết.
Phương pháp đo đơn giản, đầu que đo được cấu trúc nối với bộ kẹp cá sấu để có thể sử dụng các thanh thử.

Sản phẩm được thiết kế trên dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản nên cung cấp hiệu suất làm việc tối ưu nhất trong việc đo cường độ dòng điện của các linh kiện, thiết bị điện tử, máy móc,… được nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất. Chắc chắn, sản phẩm này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức tối đa.

Hộp mềm tiện dụng cho việc chứa đựng các phụ kiện

đồng hồ đo điện trở đất - điện trở suất kyoritsu 4106 hàng nhật

ẢnhĐồng hồ đo điện trở đất Kyoritsu 4106

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]