Động cơ điện là một trong những loại máy cơ khí có nhiều ứng dụng thường gặp nhất trong công nghiệp, kỹ thuật.
nTrong đó, động cơ điện mô tơ VIHEM 3K90L4 3 pha 21.5 kg công suất 2 HP được nhiều người tin dùng do có độ bền cao, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

n
n

Động cơ điện mô tơ VIHEM 3K90L4 3 pha 21.5 kg công suất 2 HP được sản xuất bởi công ty VIHEM. Hàng hóa VIHEM đã có tiếng trên thị trường toàn quốc. Sản phẩm VIHEM đã nhận nhiều giải thưởng và bằng khen tại các hội chợ, triển lãm Quốc tế hàng Công nghiệp, được Nhà nước chứng nhận “Sản phẩm thay thế hàng nhập khẩu”.VIHEM là nhà sản xuất sản phẩm và dịch vụ bảo đảm của các tập đoàn kinh tế, các tổng công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin. Thương hiệu VIHEM đã và đang đem đến cho các đối tác, Khách hàng sự an tâm về chất lượng, sự bảo đảm về năng suất và giá trị thặng dư mà họ đạt được.

n
n

CẤU TẠO VÀ NHỮNG NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG
nĐộng cơ điện gồm hai phần chính đó là: phần đứng yên (stator) và phần chuyển động (rotor) được quấn nhiều vòng dây dẫn hay có nam châm vĩnh cửu… Stato gồm các cuộn dây của ba pha điện quấn trên các lõi sắt bố trí trên một khung tròn để tạo ra từ trường quay. Rôto hình trụ có tác dụng như một cuộn dây quấn trên lõi thép. Khi cuộn dây trên rotor và stator được nối với nguồn điện, xung quanh nó tồn tại các từ trường, sự tương tác từ trường của rotor và stator tạo ra chuyển động quay của rotor quanh trục hay 1 mômen.

n
n

 Lý thuyết cơ bản mà các động cơ điện từ dựa vào là có một lực cơ học trên một cuộn dây có dòng điện chạy qua nằm trong một từ trường. 

n
n

động cơ điện mô tơ vihem 3k90l4 3 pha 21.5 kg công suất 2 hp

n
n

Vihem có nhiều sản phẩm với nhiều loại công suất khác nhau

n
n

CÔNG DỤNG:

n
n

Mô tơ điện có nhiều ứng dụng trong các máy móc, thiết bị gia dụng như: quạt máy, máy xay sinh tố, máy sấy tóc, lò vi sóng… Đến những máy móc chuyên sử dụng cho nông nghiệp như máy tuốt lúa, máy xay gạo…, máy móc công nghiệp như là máy trộn xi măng, máy bơm nước. Ngay cả những loại máy móc phức tạp như đầu máy xe lửa, cánh máy bay, máy tàu thủy…

n
n

LỰA CHỌN ĐỘNG CƠ ĐIỆN TẠI SPRO CÓ ƯU ĐIỂM GÌ:
n+ Sản phẩm luôn đảm bảo phân phối, nhập khẩu chính hãng
n+ Mô tơ điện được bảo hành 6 tháng
n+ Máy móc đảm bảo, chạy ổn định và kết cấu vững chắc.
n+ Công suất đa dạng: 1.5kw, 2.2kw, 3.7kw, 5.5kw, 7.5kw, 11kw, 15kw, 22kw, 30kw, 45kw, 55kw,…
n+ Spro là nhà cung cấp uy tín các thiết bị điện, thiết bị công nghiệp ô tô xe máy. Hiện nay, Spro đang cung cấp trên 2000 loại hàng đến từ hàng chục nhà sản xuất uy tín của Việt Nam, và nhiều quốc gia khác như Đức, Pháp, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc…

n
n

Đến với dịch vụ của SPRO Quý Khách sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ, chính sách bảo hành, giao hàng.

n
n

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

n
n

– Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển trong TPHCM.

n
n

n

n

n

n

n

n

n

Quý khách ở Tỉnh có liên hệ đặt hàng qua điện thoại, Quý khách không cần chuyển bất cứ một đồng tiền cọc nào, chúng tôi vẫn có thể vận chuyển hàng đến tận nhà quý khách. Nhận được hàng quý khách thanh toán tiền lại cho công ty (Nếu nhận được hàng mà không ưng ý quý khách có thể trả lại và vui lòng thanh toán cước vận chuyển).

n
n

 "Chất lượng – Nhanh chóng – Uy Tín".

n

n

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found