Động cơ điện mô tơ TECO công suất 5.5HP size 112M TECO5.5 là sản phẩm mô tơ thuộc dòng máy điện động 3 pha (380V), tần số hoạt động 50Hz.

n
n

Tất cả loại hàng mô tơ của TECO nói chung và động cơ điện mô tơ TECO công suất 5.5HP size 112M TECO5.5 nói riêng đều đạt quy chuẩn quốc tế, bởi vậy rất an toàn và yên tâm khi sử dụng . Nhờ vào phương pháp làm mát bằng quạt ngoài tự chuyển tải nên máy hoạt động ít bị nóng và thời gian làm việc kéo dài hơn.

n
n

Mô tơ TECO có 2 kiểu là kiểu chân đế và kiểu mặt bích. Giá bên dưới đây là của kiểu chân đế. Nếu muốn chọn kiểu mặt bích, bạn có thể liên hệ với chúng tôi (với giá sản phẩm sẽ tăng lên khoảng 10%).

n
n

Mô tô này phù hợp để lắp đặt và sử dụng trong môi trường nhiệt độ phòng, môi trường không khí không gây nguy hiểm hay cháy nổ, ẩm độ dưới 90%, nhiệt độ từ -15 ~ 40ºC.

n
n

động cơ điện mô tơ teco công suất 5.5hp size 112m teco5.5

n
n

VỀ CÔNG TY TECO:

n
n

TECO được ra đời từ ngày 12/6/1956 tại Đài Loan, ban đầu là một công ty chuyên sản xuất các loại hàng động cơ điện dùng trong công nghiệp cơ khí. Sau đó TECO vươn lên trở thành một tập đoàn điện tử và điện máy tại Đài Loan và toàn châu Á, tập đoàn đã đa dạng hóa thành công các loại loại hàng trong lĩnh vực thiết bị điện gia dụng, điện công nghiệp, thiết bị điện tử viễn thông…. trên khắp các châu lục .

n
n

TECO đã trở thành nhà sản xuất động cơ điện lớn thứ 3 trên thế giới và chiếm 8% thị phần toàn cầu. Để đáp ứng được quy mô sản xuất, thêm một nhà máy của TECO được thành lập tại nước ta và đặt tại KCN Long Thành, huyện Long Thành, Đồng Nai. Hằng năm, TECO nước ta cung cấp cho thị trường thế giới hàng chục ngàn sản phẩm máy , mô tơ điện các loại. Các loại hàng sản xuất ra đều đạt quy chuẩn quốc tế IEC,  tiêu chuẩn JB/T8680.1 và nhận được sự yêu chuộng của người tiêu dùng.

n
n

LÝ DO GÌ NÊN MUA ĐỘNG CƠ ĐIỆN TẠI SPRO.VN:

n
n

    n

  • SPRO.VN luôn cung cấp các loại máy móc, động cơ điện đảm bảo chính hãng trong trạng thái tốt nhất.
  • n

  • Các loại động cơ điện tại SPRO.VN có thời gian bảo hành lên đến 6 tháng. Dù hết thời gian bảo hành, các kỹ thuật viên của chúng tôi cũng sẽ tư vấn bảo dưỡng, sửa chữa nhiệt tình cho các bạn.
  • n

  • Chính sách giao hàng cực kỳ tốt: hàng hóa được giao tận nơi trên toàn quốc và miễn phí giao hàng tại TPHCM.
  • n

  • Các chính sách chăm sóc, hậu mãi tốt và được cập nhật thường xuyên đến Quý Khách hàng.
  • n

n

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found