Có bao giờ chúng ta tự hỏi “ Nên kinh doanh gì vào cuối năm mà thu nhập lại tốt không ? ”. Nếu bạn may mắn đọc được bài viết này thì chúng tôi xin chúc mừng bạn, vì khi đọc xong bài viết này thì bạn đã có cho mình câu trả lời là nên làm gì vào cuối năm.

Tại sao dịch vụ rửa xe lại thu lợi nhuận cao vào cuối năm ?

Để lời nói chúng tôi thêm sức thuyết phục thì chúng tôi sẽ đưa ra 2 dẫn chứng cụ thể để quý khách có thể kiểm tra độ chính xác mà chúng tôi mang tới. Từ đó giúp chúng ta có cái nhìn thực tế hơn khi quyết định đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực này.

dịch vụ rửa xe vào cuối năm

1. Dịch vụ rửa xe Hữu Thiên

Dịch vụ rửa xe Hữu Thiên ngụ tại Hẻm số 1, đường Đồng Khởi, Biên Hòa, đồng Nai (kế bên bệnh viện Đồng Nai) do anh Khiêm làm chủ. Đây là một trong những khách hàng mà chúng tôi đã cung cấp trọn bộ thiết bị cũng như tư vấn hướng kinh doanh rửa xe tốt nhất, nhằm giúp anh kinh doanh tốt hơn trong lĩnh vực này.

Đến với tiệm của anh chúng tôi khoan nói tới chuyên cuối năm vì thống kê cuối năm của anh cũng tương đồng như ( mục số 2 ). Vì thế chúng tôi xin thống kê doanh thu hàng tháng mà tiệm của anh Khiêm mang về, vì chúng tôi đã giúp anh rất nhiều cho nên anh Khiêm cũng chia sẻ thật với chúng tôi như sau :

– Giá rửa xe máy : 20.000Đ / chiếc.
– Giá rửa xe ô tô : 50 – 80.000Đ / chiếc.
– Chi phí vật tư và sản phẩm tiêu hao : 5000Đ / lượt.
– Chi phí mặt bằng : 5 – 10 triệu / tháng.
– Số lượng nhân viên : 04.
– Lương nhân viên : 5 triệu / tháng.

Ước tính :

– Tiền rửa xe ô tô thu về : 50.000 * 30 ( chiếc / ngày ) * 30 ( ngày ) = 45.000.000 VNĐ
– Tiền rửa xe máy thu về : 20.000 * 30 ( chiếc / ngày ) * 30 ( ngày ) = 18.000.000 VNĐ
– Tiền hao mòn sản phẩm : 5.000 * 60 ( chiếc / ngày ) * 30 ( ngày ) = 9.000.000 VNĐ
– Tiền trả nhân viên : 5.000.000 * 4 ( người ) = 20.000.000 VNĐ
– Tiền mặt bằng : 10.000.000 VNĐ

Đó là công thức chúng tôi tính ở mức bất lợi nhất cho bạn mà cuối tháng tính ra bạn vẫn còn lời 24 triệu / tháng. Thì chỉ trong vòng 5 – 6 tháng là bạn có thể hoàn lại vốn. Chưa kể khi chúng ta mở tiệm rửa xe thì sẽ kết hợp thêm bán quán nước, café hay thay thế linh kiện phụ kiện của xe máy và ô tô. Từ đó chúng ta có có thể rút ngắn được thời hoàn vốn.

=> Xem thêm VIDEO để có cái nhìn thực tế về quy mô kinh doanh tại đây.

2. Dịch vụ rửa xe Cao Nguyên Xanh

Như chúng tôi đã nói ở trên thì phần này chúng tôi sẽ thống kê và cho quý khách cái nhìn thực tế về ngành rửa xe vào dịp cuối năm. Tiệm rửa xe Cao Nguyên Xanh ngụ tại 80 Y Ngong, Buôn Ma Thuột, Đắc Lắk và trong đợt đi công tác thì chúng tôi đã ghé qua chăm sóc và thăm hỏi quá trình làm việc trong dịp tết cuối năm của tiệm thì anh Thái đã hồ hởi kể và thống kê rõ ràng cho chúng tôi biết rằng :

– Chỉ với 4 nhân viên và thêm anh thì trong cùng 1 lúc vừa xịt rửa xe vừa chăm sóc nội thất. Tiệm của anh có thể nhận rửa 3 xe với giá 180.000 – 200.000 đồng / chiếc. Lý giải về việc tại sao lại lấy giá cao như thế vì thường ngày giá rửa mỗi chiếc chỉ rơi vào giá 50 – 70k, tuy nhiên vì đây là dịp cuối năm, quan trọng là rơi vào dịp tết truyền thống Việt Nam nên anh phải trả lương cao cho nhân viên gấp 3 lần + thêm tiền bồi dưỡng đối với nhân viên phải xa quê để ở lại giúp anh trong dịp tết.
– Vì nhu cầu rửa xe để đi chơi vào dịp tết rất cao nên tiệm của anh đã làm việc vô cùng vất vả và không nghỉ tay từ ngày 20-12 ( âm lịch ) cho tới ngày mùng 10 tháng giêng.
– Theo thống kê cuối năm 2016 đầu 2017 vừa rồi thì ngày anh thấy đông khách nhất là ngày 28 ( âm ) và mùng 4 thì tiệm anh đã rửa từ 50 – 80 chiếc ô tô.
– Tính ra chỉ với trong mấy ngày tết thì anh đã thu về hơn 50 triệu sau khi đã trừ đi tiền thuê nhân công và những khoảng chi tiêu khác. Chỉ với khoảng 20 ngày cuối năm thì anh đã gỡ được hơn nửa vốn đầu tư ban đầu.

Không chỉ riêng tiệm Cao Nguyên Xanh hay Hữu Thiên mà còn một số cửa hàng khác được chúng tôi tư vấn, lắp đặt cũng thống kê rằng việc kinh doanh tiệm rửa xe vào dịp tết cuối năm rất là ngon và ngày nào cũng đông chật kín. Vì lý do gần tết nên hầu như tiệm nào cũng lấy tiền gấp đôi hoặc gấp ba so với ngày thường. Nhưng vì lý do khách hàng có nhu cầu đi chơi vào dịp tết rất là cao nên không ai phàn nàn mà còn tỏ ra vui vẻ, thậm chí có những khách còn bo cho nhân viên (khiến cho nhân viên xa nhà có thêm tiền lì xì để xài tết và về quê sau dịp tết).

=> Xem thêm VIDEO để có cái nhìn thực tế về quy mô kinh doanh tại đây.

Nếu quý khách thắc mắc và cần tư vấn trực tiếp hay cần báo giá sản phẩm thì xin liên hệ qua Hotline để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ một cách chi tiết nhất. Xin cám ơn !!!

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found