Đầu bơm áp lực được xem là bộ phận không thể thiếu của 1 chiếc máy rửa xe hoàn chỉnh, vì nó giúp máy hoạt động đúng công suất và đạt hiệu quả tốt nhất. Với các tiệm rửa xe hiện nay thì chúng ta có thể nâng cấp hoặc thay thế các đầu bơm 1 cách đơn giản nhất. Muốn đầu bơm có thể hoạt động thì chúng ta phải sử dụng lực từ mô tơ hoặc đầu nổ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những đầu bơm đang phổ biến trên thị trường và đầu bơm rửa xe cao áp AR nhập khaur từ Ý.

1. Những đầu bơm hiện nay trên thị trường

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 3 kiểu đầu bơm phổ biến là đầu bơm kiểu đĩa quay dẫn động piston (mặt bích), đầu bơm 3 piston trục khủy thanh truyền (trục khớp) và đầu bơm lắp theo kiểu dây đai.

đầu bơm rửa xe cao áp
Các loại đầu bơm rửa xe cao áp phổ biến tại Việt Nam

Tuy nhiên hiện nay tại Việt Nam có vô số sản phẩm đầu bơm cao áp rửa xe với đa dạng các chủng loại cũng như xuất xứ khác nhau như: hàng chợ (Việt Nam), Trung Quốc, Đài Loan hay các dòng cao cấp như Đức, Mỹ…Bên cạnh đó hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho quý khách hàng sản phẩm đầu bơm cao áp cực kỳ chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ Ý và phân phối độc quyền bởi công ty chúng tôi. Đó chính là đầu bơm cao áp Urali (AR).

đầu bơm rửa xe cao áp ar
Đầu bơm rửa xe cao áp AR Urali – Hàng trưng bày

2. Đầu bơm cao áp AR này có thực sự chất lượng?

  • Cam kết được sản xuất theo công nghệ châu Âu => đảm bảo độ bền và tuổi thọ của máy.
  • Các chi tiết máy được gia công chính xác, tối ưu nhất => giảm mức độ hao mòn sản phẩm.
  • Áp lực và lưu lượng nước ổn định => phù hợp sử dụng trong nhiều lĩnh vực ( rửa xe ô tô, vệ sinh công trường, nhà xưởng, chăn nuôi chường trại, đóng tàu…).
  • Sử dụng đa dạng nguồn điện => có thể sử dụng máy dùng điện 1 pha hoặc 3 pha.
  • Công suất mô tơ đa dạng => có thể dùng máy từ 3 HP trở lên.
  • Đặc biệt dùng Piston lõi sứ (trắng) => tăng khả năng làm việc, duy trì hiệu suất làm việc.
  • Nhược điểm duy nhất của máy là giá thành cao hơn so với các loại khác.

Lưu ý: các bạn có thể đến trực tiếp công ty để chúng tôi kiểm tra và hoạt động thử các dòng máy khác nhau để bạn có cái nhìn chính xác nhất giữa đầu bơm của Ý và các đầu bơm khác (yên tâm là công ty bán đa dạng đầu bơm nên tha hồ cho bạn lựa chọn).

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm VIDEO máy xịt rửa áp lực cao sử dụng đầu bơm AR tại đây.

Trên thị trường đầy cạnh tranh của ngành công nghiệp đầu bơm áp lực, đầu bơm áp lực AR chất lượng nhập khẩu chính hãng từ Ý luôn là một lựa chọn vượt trội. Với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và đẳng cấp ý tưởng, những sản phẩm này không chỉ mang đến hiệu suất vượt trội mà còn đảm bảo độ bền và đáng tin cậy. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đầu bơm bền, sử dụng lâu dài, chất lượng cao thì đầu bơm áp lực AR là một lựa chọn lý tưởng.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found