Đầu bơm máy rửa xe đang là bộ phận quan trọng không thể thiếu của một chiếc máy rửa xe, nó giúp máy hoạt động trơn tru và hiệu quả nhất. Với các tiệm rửa xe máy, ta có thể nâng cấp hoặc thay thế các đầu bơm 1 cách đơn giản. Muốn đầu bơm hoạt động thì ta phải sử dụng lực từ mô tơ hoặc đầu nổ. Hiện nay trên thị trường có 2 kiểu đầu bơm chính là đầu bơm kiểu đĩa quay dẫn động piston (mặt bích) và đầu bơm 3 piston trục khủy thanh truyền (trục khớp).

Tuy nhiên để kiếm cho mình 1 sản phẩm có thể đáp ứng các nhu cầu cần thiết thì hết sức khó khăn, vì trên thị trường hiện nay có vô số sản phẩm đầu bơm cao áp rửa xe. Nên quý khách hàng không thể tìm ra cho mình 1 chiếc máy ưng ý nhất. Chính vì thế mà hôm nay công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách 1 số dòng máy đang được nhiều người quan tâm nhất trên thị trường hiện nay.

1. Đầu bơm rửa xe giá rẻ – Xuất xứ Trung Quốc

đầu bơm rửa xe motokawa mk-39

Hình ảnh : Đầu bơm rửa xe Motokawa MK-39

Như chúng ta biết thì đối với hàng của Trung Quốc thì trên thị trường hiện nay thật sự có rất nhiều mà giá của nó thật sự rất rẻ, chỉ với và trăm cho tới vài triệu là chúng ta có thể mua được 1 sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của mình. Tuy nhiên không phải thấy là hàng rẻ là chúng ta mua vì khi mua có xài được và tốt hay không lại là 1 chuyện khác.

Chính vì thế mà chúng ta cần tham khảo kỹ trước khi mua, do đó chúng tôi xin cho quý khách 1 vài kinh nghiệm để tránh trường hợp mua hàng cũ hàng dỡm như sau:

  • Nên mua ở những nơi có đội ngũ kỹ thuật, nhân viên chăm sóc tốt nhất.
  • Nên hợp tác với những công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực này.
  • Nên mua ở những nơi có hàng trưng bày rõ ràng.
  • Nên mua ở nơi có sẵn phụ kiện thay thế.
  • Và đặc biệt nên mua những nơi có chế độ bảo hành bảo dưỡng rõ ràng.

máy rửa xe đây đai motokawa mk-39

Hình ảnh : Máy rửa xe đây đai Motokawa MK-39

Nếu chúng ta kiếm được nhà cung cấp có thể đáp ứng những điều cơ bản trên thì chúng ta có thể yên tâm mà sử dụng, nếu giá có mắc hơn 1 ít thì chúng ta hãy yên tâm vì tiền chênh lệch đó như tiền bảo hiểm cho sản phẩm của mình. Nó giúp chúng ta tránh trường hợp ” Tiền mất tật mang ” khi mua hàng lỗi.

2. Đầu bơm cao áp AR Italia – Nhập khẩu trực tiếp từ Ý

đầu bơm cao áp ar

Hình ảnh : Đầu bơm cao áp AR – Hàng trưng bày

Một chiếc máy rửa xe cao áp có hoạt động ổn định và đem lại hiệu quả trong công việc phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng đầu bơm của máy. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành cung cấp thiết bị làm sạch chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một loại đầu bơm có ưu điểm vượt trội hơn hẳn đầu bơm Trung Quốc thông thường, đó là loại đầu bơm cao áp AR một thương hiệu chuyên sản xuất các loại đầu bơm cao áp, máy phun rửa cao áp nổi tiếng tại Italy (Ý) và được nhập khẩu phân phối độc quyền bởi SPRO – Nam Việt.

Và một số ưu điểm vượt trội của đầu bơm Italy AR mà chúng ta cần biết như sau :

  • Đầu bơm này hoạt động rất ổn định, tốt hơn rất nhiều lần so với loại đầu bơm Trung Quốc.
  • Độ bền và tuổi thọ cực kỳ cao và rất ít khi phải sửa chữa thay thế.
  • Thích hợp trong việc vệ sinh công trường, nhà xưởng, trạm xi măng, đóng tàu…
  • Áp lực từ 80 bar trở lên nên rất thích hợp cho việc sử dụng rửa xe máy – ô tô.

Lưu ý: Nếu máy rửa xe áp lực cao của bạn đang dùng đầu bơm Trung Quốc thì bạn có thể chuyển sang đầu bơm này một cách dễ dàng mà vẫn giữ được toàn bộ động cơ, khung vòi, dây và tiết kiệm được chi phí đáng kể.

máy rửa xe áp lực cao ar

Hình ảnh : Máy rửa xe áp lực cao AR (Sản phẩm hoàn thiện)

Bài viết này chúng tôi đã cung cấp đến bạn thông tin hai loại đầu bơm của Ý và Trung Quốc là hai loại đầu bơm tốt nhất về giá và chất lượng hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu rửa xe, xịt rửa sàn chuồng trại đang tìm kiếm một đầu bơm rửa xe thì hai loại đầu bơm chúng tôi giới thiệu đến bạn là những sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần giải đáp nhé!

 

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found