Đã cập nhật Tháng Tám 30th, 2023 lúc 10:29 sáng

Đầu bơm cao áp MK-N50A – Kiểu lắp truyền động dây đai, chất lượng, giá rẻ, lưu lượng nước lớn.

Đầu bơm rửa xe MK-N50A là sản phẩm chuyên dòng máy rửa xe dây đai có lưu lượng nước chỉ 15 lít/phút. Phù hợp với việc vệ sinh sân, rửa xe máy, gia đình…

Đầu bơm máy rửa xe dây đai là một phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống máy rửa xe. Được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao, đầu bơm máy rửa xe dây đai có khả năng hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy.

hình ảnh : đầu bơm rửa xe mk-n50a
Hình ảnh: Đầu bơm rửa xe MK-N50A

ỨNG DỤNG

  • Vệ sinh đánh bật mọi vết bẩn tại các quán ăn hay nhà hàng.
  • Rửa xe máy trong gia đình.
  • Rửa sân, vườn, tường dào, tưới cây, phun thuốc.
  • Vệ sinh máy móc, dụng cụ…

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

– Trong thời gian bảo hành :

  • Đối với khách tại TPHCM : vui lòng đem sản phẩm trực tiếp tới công ty để nhân viên kỹ thuật hỗ trợ sửa chữa bảo hành sản phẩm.
  • Đối với khách xa ( ngoại thành ) : vui lòng gởi chành xe hoặc phương tiện nào đó lên công ty, nhân viên sẽ nhận và sửa chữa.

– Có đầy đủ linh phụ kiện thay thế.
– Luôn hỗ trợ sửa chữa sau khi hết hạn bảo hành.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ LẮP ĐẶT

– Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
– Miễn phí giao hàng cho khách hàng tại TPHCM.
– Chỉ hỗ trợ lắp ráp các sản phẩm liên quan tới đầu bơm tại công ty.

Đặc điểm nổi bật đầu bơm cao áp MK-N50A

Với tính năng ổn định áp lực nước, đầu bơm máy rửa xe dây đai giúp tăng cường hiệu suất làm việc của máy rửa xe và đảm bảo việc làm sạch hoàn hảo. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các ngành công nghiệp chuyên về rửa xe, bảo dưỡng xe và sửa chữa ô tô.

Các đầu bơm máy rửa xe dây đai hiện nay được thiết kế đa dạng về kích thước, áp lực và dòng chảy, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng, việc lựa chọn đúng loại đầu bơm máy rửa xe dây đai là rất quan trọng.

Tại công ty chúng tôi, chúng tôi cung cấp đầu bơm máy rửa xe dây đai chất lượng cao, được sản xuất từ các vật liệu bền đẹp và chịu được áp lực cao. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và đảm bảo giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đầu bơm máy rửa xe dây đai chất lượng để nâng cao hiệu suất làm việc của máy rửa xe của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]