Máy rửa xe cao áp ngày nay có rất nhiều loại trên thị trường, đặc biệt là hàng nhái hàng giả và hàng bãi, Nhiều khách hàng vì giá thành thấp mà mua phải những con máy rửa xe cao áp kém chất lượng về sài hư hỏng liên tục, không ổn định và chất lượng thì khá kém. Lúc mua rồi mới biết mình mua phải hàng đểu.

Vậy làm sao nhận biết được một còn máy rửa xe ô tô áp lực cao chất lượng và nên mua máy rửa xe cao áp loại nào thì tốt.

Để nhận biết được một còn máy bơm nước rửa xe áp lực cao chất lượng tốt thì khá khó, nếu như không có kinh nghiệm và  phụ thuộc vào người bán có tâm đối với khách hàng hay không. Cách tốt  nhất mọi người nên tìm một thương hiệu hoặc một đơn vị cung cấp đáng tin cậy để đặt lòng tin.

Máy xịt rửa xe cao áp loại nào thì tốt và nên sử dụng thương hiệu nào?

Riêng đối với máy phun rửa xe áp lực cao thì mọi người nên sử dụng những loại thiết bị được sản xuất tại tại châu âu hoặc những sản phẩm chính hãng rõ nguồn gốc xuất xứ để được hỗ trợ lâu dài.

Nếu mọi người cần sự ổn định hoạt động bền bỉ, được hỗ trợ lâu dài thì không nên bỏ qua thương hiệu máy bơm nước rửa xe áp lực urali được sản xuất và nhập khẩu từ italia. Đây là thương hiệu máy rửa xe khá nổi tiếng được nhiêu người biết đến.

Những sản phẩm đến từ thương hiệu này chủ yếu được sử dụng trong các nhà máy, những dòng máy rửa xe cao áp được nhà sản xuất urali làm ra sẽ có các giấy kiểm định khá chặt chẽ và đạt chuẩn để có thể xuất khẩu trên gắp thế giới trong đó có việt nam.

may rua xe urali aru30 1410 spro

Đặc biệt hơn những dòng sản phẩm máy bơm nước rửa xe cao áp đến từ italia có vẻ ngoài khá chắc chắn, Đầu bơm được khắc cnc tính tế kèm theo đó là sự đồng bộ giữa mô tơ và đầu bơm nên máy hoạt động khá ổn định kèm theo đó là ty được làm bằng sứ vì thế khả năng hư hỏng của thiết bị này tương đối thấp và làm cho tuổi thọ máy cao hơn. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm này so với những thiết bị cung chức năng thì giá khá cao.

Ngoài ra thì mọi người có thể tham khảo thêm máy rửa xe projet được sản xuất và là sản phẩm chính hãng của china có giá thành tương đối rẻ, là sản phẩm chính hãng nên mọi người sẽ được hỗ trợ khá lâu dài.

cac loai may bom xit rua xe ap luc cao gia re spro

Nếu so sánh giữa hai dòng thiết bị đến từ 2 thương hiệu trên thì máy rửa cao áp projet sẽ có những thua thiệt nhất định, tuy nhiên với giá thành rẻ hơn là lợi thế cạnh tranh của dòng sản phẩm này.

Khi lựa chọn những dòng máy rửa xe áp lực cao có áp lực từ 80bar trở lên thì mọi người không nên bỏ qua những dòng sản phẩm đến 2 thương hiệu này, Đây là những đánh giá theo quan điểm cá nhân ngoài ra thì còn có rất nhiều sản phẩm khác mọi người có thể tham khảo thêm.

may rua xe 3 ngua spro

Giá máy rửa xe áp lực cao khoảng bao nhiêu tiền

Những dòng máy rửa xe cao áp thì thương có giá thành khá cao đối máy rửa xe projet giá thấp nhất là 8,9 triệu đồng, nếu là máy bơm xịt rửa xe ô tô urali thì giá sẽ là 12,5 triệu đồng với áp lực nước bằng nhau để biết chi tiết cụ thể hơn có thể tham khảo link dưới đây.

Về công nghệ sản xuất thì máy rửa ô tô áp lực cao projet sẽ có những thua thiệt nhất định so với máy rửa xe italia, Tuy nhiên điều là những sản phẩm chính hãng và được hỗ trợ bảo hành bảo trì lâu dài vì thế mọi người có thể an tâm sử dụng sản phẩm, Tùy thuộc vào nhu cầu và vốn mà mọi người có thể lựa chọn cho mình một thiết bị phụ hợp nhất.

may rua xe urali aru55 1816 spro

Những đặc điểm nổi bất của các dòng máy rửa xe áp lực cao

  • Áp lực nước mạnh mẽ hoạt động dễ dàng xịt rửa và vệ sinh
  • Thân thiện với người dùng, dễ sử dụng
  • Dùng trong các garage rửa ô tô, xe máy
  • Phục vụ trong các công xí nghiệp và vệ sinh những vật liệu công trình.
  • Bơm nước đi xa và cao với áp lực gần như không đổi.

may rua xe cao ap projet 3 0 kw p30 1510 b2 spro

Trên đây là 2 thương hiệu cung cấp máy rửa xe cao áp để quý khách hàng có thể tham khảo dựa trên quan điểm cá nhân, ngoài ra thì còn rất nhiều dòng máy đến từ các thương hiệu khác chất lượng khá tốt, những không được chúng tôi đề cập đến mọi người có thể tìm hiểu thêm. 

Máy rửa xe nhập khẩu chính hãng Urali U55-1816 từ Ý | spro.vn

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found