Spro.vn Đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp trên toàn quốc ? Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu cần tư vấn hỗ trợ.

Những thiết bị rửa xe ô tô ngày nay không còn quá xa lạ với khách hàng quá nhiều, mọi người có thể bắt gặp những tiệm rửa xe ô tô ở khắp nơi, từ những cửa hàng tạm bợ bên ven đường đến những trung tâm rửa xe tự động cực kì chuyên nghiệp.

Tóm tắt nội dung bài viết

I TRỌN BỘ THIẾT BỊ RỬA XE Ô TÔ

1.1 Thiết bị rửa xe ô tô tại nhà

1.2 Thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Một thực trạng hiện nay mọi người có thể nhìn thấy rằng sự phát triển của ngành rửa xe kèm theo đó là một số hệ lụy. Những thiết bị trên thị trường quá nhiều, điều đó làm cho mọi người khá khó khăn trong việc lựa chọn và đánh giá sản phẩm nào tốt hay không tốt. Vì thế mọi người nên có một sự lựa chọn thông minh hơn. Là tìm một nơi cung cấp thiết bị rửa xe ô tô uy tín để có thể sử dụng dịch vụ cũng như mua những sản phẩm của họ.

I CUNG CẤP THIẾT BỊ RỬA XE Ô TÔ

Sử dụng thiết bị để vệ sinh xe chúng tôi spro.vn trực thuộc thiết bị rửa xe nam việt sẽ chia ra làm 2 vấn chính chính đó là :

  • Thiết bị rửa xe ô tô tại nhà dùng để vệ sinh xe máy xe ô tô bán chuyên nghiệp
  • Trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe.

Bài viết liên quan:

cung cấp thiết bị rửa xe ô tô

1.1 Thiết bị rửa xe ô tô tại nhà.

Sử dụng vệ sinh xe máy ô tô trong gia đình thì chỉ cần một con máy rửa xe là được, Một số thương hiệu cung cấp máy rửa xe uy tín hiện nay gồm có các hãng như: karcher, projet, tonyson Ngoài ra thì còn một số hãng khác. Tuy nhiên đây là những thương hiệu cung cấp máy rửa xe mini sử dụng để vệ sinh trong gia đình khá tốt hiện nay. Những con máy này có áp lực nước cũng như là có độ bền khá cao, vẽ bề ngoài trông khá bắt mắt, thiết kế ngọn nhẹn, ngoài ra một số dòng máy có xịt đa năng kèm theo hóa chất giúp mọi quý khách có thế vệ sinh và bảo quản sự sáng bóng của lớp sơn xe tốt hơn trong quá trình vệ sinh.

thiết bị rửa xe ô tô

1.2 Thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Trọn bộ thiết bị rửa xe hiện nay chúng tôi đang cung cấp có 2 loại chính với giá tương đối tốt, những bộ thiết bị này được kỹ thuật viên tính toán về thông số kỹ thuật sao cho hợp lý nhất để đưa ra trọn bộ thiết bị để phục vụ cho các tiệm gara rửa xe sao cho tối ưu nhất.

Những bộ dụng cụ rửa xe ô tô này thì được khá nhiều khách hàng sử dụng và có những  đánh giá khá tích cực.

Để tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng cũng như những ưu đãi tốt nhất chúng tôi spro.vn hiện đang cung cấp thiết bị thiết bị rửa xe ô tô gồm 2 loại chính cụ thể như sau:

STT

Sản Phẩm

Thương hiệu

Combo TBo – pro

(Xuất sứ)

Combo

TBo – standard

1

Cầu nâng 1 trụ

NV 4000

Việt nam

x

2

Máy hút bụi

Projet

Trung quốc

v

3

Máy nén khí

jaguar

Trung quốc

v

4

Bình bọt tuyết

pallas

Việt nam

v

5

Máy rửa xe

Projet

Trung quốc

v

Tổng cộng

x

x

89.200.000 vnđ

21.000.000 vnđ

Bảng: 1.2.1: Compo Giá cả thiết bị rửa xe

Đây là 2 bộ thiết bị chính mà hiện nay chúng tôi đang cung cấp, giá có thể thay đổi theo thời gian mọi người có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất, kèm theo đó là bảng báo giá chi tiết về thông số kỹ thuật cũng như những chính sách ưu đãi bảo hành và bảo trì của chúng tôi.

Nếu mọi người muốn biết về bộ compo thiết bị rửa xe máy thì có thể tham khảo ở bài viết dưới đây

  • Cung cấp thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp

thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp

 

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *