Chăm sóc xe ô tô bằng máy rửa xe hơi nước nóng ? Mới nghe qua có lẽ còn khá lạ lùng đối với một số quý khách chưa trãi nghiệm qua dịch vụ này. Vì hiện nay nhu cầu chăm sóc và vệ sinh xe ô tô là không thể thiếu trong cuộc sống của bất kì cá nhân nào khi sử dụng chúng. Khi xe bẩn thì chúng ta có thể rửa, tuy nhiên có một số chi tiết khó như khoang máy, nội thất thì lâu lâu mới được vệ sinh và chăm sóc xe một lần.

Lí do nên dùng máy rửa xe hơi nước nóng để vệ sinh ô tô ?

chăm sóc xe ô tô bằng máy rửa xe hơi nước nóng

Để rửa vệ sinh vị trí khoang máy hay nội thất ô tô thì chúng ta không thể dùng máy rửa xe nước lạnh thông thường được. Vì sau một chặn đường dài thì nhiệt độ của máy và các động cơ bên trong xe ô tô có thể lên đến trên 100 độ C.

Nếu chúng ta đột ngột dùng nước lạnh hoặc khí CO2 để rửa thì sẽ làm cho những chi tiết máy như : ron và một số những chi tiết gây giãn nở không đều dẫn đến tình trạng hư hại cho xe. Chính vì thế mà dịch vụ rửa xe bằng hơi nước nóng ra đời để có thể giải quyết vấn đề này.

Ngoài ra máy còn tích hợp thêm các chức năng giặt thảm, hút bụi hay sấy thảm…giúp cho việc vệ sinh nội thất ô tô nhanh và chuyên nghiệp hơn. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm thêm một phần chi phí để đầu tư vào thiết bị khác.

Giá máy rửa xe hơi nước nóng hiện này là bao nhiêu tiền ?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại đến từ các nước khác nhau. Một số nước đã từng thành công trong lĩnh vực này có thể kể đến như : Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Đức…Tuy nhiên những sản phẩm đó quá đắt so với mặt bằng chung tại Việt Nam.

Sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách dòng sản phẩm đến từ châu Âu, được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Ý ( Italia ) có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ. Đặc biệt giá bán cực thấp chỉ giao động từ 30 – 60 triệu, cam kết thấp nhất so với các sản phẩm cùng loại hiện nay.

=> Xem thêm VIDEO về máy rửa xe hơi nước nóng của chúng tôi dưới đây.

Lợi ích mà máy rửa xe bằng hơi nước nóng mang lại cho chúng ta rất cao, vì nó là dịch vụ còn mới nên quý khách có thể chưa nhận ra được giá trị tiềm năng của nó mang lại. Sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này chúng tôi có thể đưa ra một số lợi ích tiêu biểu như :

 • Tính chuyên nghiệp : nếu bạn đã có sẵn tiệm rửa xe ô tô thông thường thì nếu chúng ta có thêm máy rửa xe hơi nước nóng nữa thì sẽ giúp cho tiệm của chúng ta chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Đây là điểm khác biệt nhất mà khách hàng hay so sánh giữa các tiệm rửa xe với nhau.
 • Tăng thu nhập : hiện nay dịch vụ vệ sinh khoang máy ô tô có giá khoảng 500.000 VNĐ / chiếc xe ô tô. Nếu chúng ta kèm theo dịch vụ này trong các tiệm rửa xe thông thường thì sẽ giúp chúng ta tăng lợi nhuận khá cao. Đặc biệt là trong năm 2018 tới đây ô tô tại nước ta không còn thuế nữa => nhu cầu xử dụng ô tô ngày càng nhiều, dẫn đến dịch vụ vệ sinh ô tô sẽ tăng cao.

quy trình vệ sinh bằng máy rửa xe hơi nước nóng

Mua máy rửa xe bằng hơi nước nóng tại công ty chúng tôi có những lợi ích gì ?

Vì khi các bạn hợp tác với chúng tôi, công ty có những chính sách vô cùng ưu đãi như sau :

 • Đảm bảo nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc.
 • Có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng đầy đủ.
 • Giá thành cạnh tranh thấp nhất so với thị trường.
 • Miễn phí giao hàng cho khách hàng tại khu vực TPHCM.
 • Miễn phí 40 Km đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành.
 • Miễn phí lắp đặt sản phẩm tận nhà của khách hàng.
 • Test máy hoạt động bình thường mới lấy tiền.
 • Bảo hành trọn bộ thiết bị 12 tháng.
 • Có đầy đủ phụ kiện thay thế nếu sản phẩm hư hỏng.
 • Chế độ bảo hành – bảo dưỡng hậu mãi trọn đời và tính phí thiết bị cần thay thế ở mức thấp nhất khi hết hạn bảo hành.
Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found