Titano là một trong những thương hiệu cung cấp thiết bị sửa chữa xe ô tô khá nổi tiếng tại thị trường việt nam, Trong đó thiết bị sửa chữa được quan tâm nhiều nhất là cầu nâng 2 trụ titano, Về cấu tạo cầu nâng 2 trụ đến từ thương hiệu này cũng không nổi bật quá nhiều so với những loại khác, nhưng vẫn được rất nhiều sự quan tâm và sức nóng của cầu nâng titano vẫn không hề giảm đi, Có rất nhiều dịch vụ sửa xe đang dùng và có những đánh giá cực kì tích cực về loại cầu nâng ô tô 2 trụ này.

Công dụng chính của cầu nâng ô tô 2 trụ là để nâng hạ cũng như giữ xe ô tô ở một vị trí cố định, nhằm mục đích giúp nâng cao hiệu quả trong cuộc việc, cũng như giúp kỹ thuật viên dễ dàng thao tác hơn trong quá trình sửa chữa, giúp công việc có thể hoàn thành một cách nhanh chóng nhất và thuật lợi nhất.

Điểm mạnh của cầu nâng 2 trụ sửa xe ô tô titano

Cầu nâng titano có rất nhiều dòng sản phẩm để cho mọi người có thể lựa chọn, sửa chữa xe thì có 2 loại chính là cầu nâng 2 trụ giằng dưới và cầu nâng 2 trụ kiểu cổng, mỗi loại sẽ có giá thành khác nhau kèm theo đó là những công dụng riêng bởi vậy thiết bị này tương đối đa năng.

Cầu nâng ô tô 2 trụ có sức nâng lớn khoảng 4 tấn bởi vậy thiết bị này có thể nâng hạ hầu hết các dòng xe hiện có trên trị trường như xe ô tô, xe bán tải và cả xe du lịch 14 chỗ thiết bị này vẫn có thể nâng được và hoạt động cực kỳ ổn định.

Cầu nâng xe 2 trụ giằng trên sẽ có hệ thống cảm biến an toàn, kèm theo đó là công tắc hành trình nên rất an toàn, Hơn thế nữa hệ thống dây cáp kéo cũng như dây điện được lắp ở phía trên nên có tính thẩm mỹ cao. Ngược lại cầu nâng xe 2 trụ cổng dưới có giá thành tốt hơn và lắp đặt dễ dàng hơn.

cầu nâng titano xuất xứ tại trung quốc

Hạn chế của cầu nâng ô tô 2 trụ trong dịch vụ sửa chữa

Cầu nâng sửa xe ô tô sẽ không có tính di động nên trước khi lắp đặt mọi người phải chọn vị trí sao cho hợp lý nhất, bởi việc lắp cầu nâng ô tô 2 trụ sửa xe tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức, bởi vậy cầu nâng 2 trụ chỉ được lắp ở một vị trí cố định và tương đối chiếm nhiều diện tích.

Muốn lắp đặt cầu nâng ô tô 2 trụ giằng trên thì chiều cao tối thiểu là 4m, ngược cổng dưới thì chiều cao tối thiểu của trần nhà là 3m, Chiều rộng tức khoảng cách giữa 2 trụ nâng là 3,5m. Ngoài ra việc hoạt động bằng điện cũng là điểm hạn chế của dòng sản phẩm bởi không an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

cầu nâng titano xuất xứ tại trung quốc

Những lưu ý khi sử dụng cầu nâng 2 trụ thủy lực

Thường xuyên kiểm tra và bảo trì cầu nâng 2 trụ thủy lực, kiểm tra hệ thống dây cáp kéo, các móc xích, sử dụng mỡ bò để bôi trơn các hệ thống này. Trong quá trình sử dụng nhớt có thể bị hao hụt nên châm nhớt để đủ lượng nhớt để bôi trơn, Cung cấp nguồn điện ổn định để để thiết bị này có thể hoạt động tốt nhất, mọi người có thể sử dụng ổn áp nếu như trong nhà có nhiều thiết bị điện nhằm tiết kiệm hơn. Với các linh kiện như cáp kéo, xích thì nên thay thế định kỳ để đảm bảo an toàn cho quá trình vận hành, cũng như thiết bị có thể hoạt động tốt hơn và mang lại hiệu quả làm việc cao hơn.

cầu nâng titano xuất xứ tại trung quốc

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cầu nâng titano được nhập khẩu từ thị trường trung quốc đây là dòng sản phẩm chính hãng có đầy đủ co, cq nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm, ngoài ra thì còn được bảo hành từ hàng. Để biết thông tin chính xác hơn hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin chính xác hơn.
 

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found