Cầu nâng rửa xe ô tô được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong những tiệm rửa xe ô tô, cầu nâng 1 trụ có giá thành tương đối cao vậy điều gì ở cầu nâng ô tô 1 trụ lại giúp cầu nâng được lòng nhiều khách hàng đến vậy, nếu không sử dụng cầu nâng rửa xe liệu có ổn không.

Cầu nâng rửa xe ô tô giúp nâng cao dịch vụ chăm sóc xe tạo lòng tin với khách hàng, Ngoài ra thiết bị rửa xe ô tô này là điểm nhấn cho cửa hàng để tạo sự khác biệt và độ chuyên nghiệp riêng của mỗi cửa tiệm rửa xe ô tô.

1. Những thông tin về cầu nâng rửa xe ô tô

Nếu sử dụng trọn bộ thiết bị rửa xe do spro.vn cung cấp thì trong đó cầu nâng 1 trụ, thiết bị này chiếm gần như 50% cho tổng bộ thiết bị. Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô có 2 loại cầu nâng 1 trụ lắp nổi và cầu nâng lắp âm. Ngoài ra thì có thể sử dụng cầu lắp nổi để lắp ấp tùy vào nhu cầu của mọi người, cầu nâng rửa xe 1 trụ có thể xoay tròn được 360 để xoay tròn được thì diện tích để lắp đặt riêng cho thiết bị này là 6m.

Hiện nay các thương hiệu sản xuất cầu nâng rửa xe ô tô gồm cầu nâng 1 trụ ấn độ, cầu nâng ô tô việt nam, Cầu nâng rửa xe 1 trụ Trung Quốc. Ngoài ra thì còn một số đơn vị sản xuất khác tuy nhiên đây là 3 loại được sử dụng nhiều nhất.

cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ tại tp.hcm

2. Giá cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ năm 2019

Cầu nâng 1 trụ thủy lực giá giao động từ 55 đến dưới 75 triệu đồng. Đối với cầu nâng 1 trụ được sản xuất tại Việt Nam giá giao động từ 55 đến dưới 60 triệu và đối với những loại cầu nâng nhập khẩu như cầu nâng 1 trụ Ấn Độ thì giá sẽ giao động trên dưới 70 triệu đồng, những con số này chỉ được chúng tôi ước tính theo kinh nghiệm nhập hàng, tại giá của cầu nâng 1 trụ thủy lực sẽ phụ thuộc vào sự chênh lệch ngoại tệ và một số vấn đề khác.

Đa phần thì một số khách hàng thích sử dụng cầu nâng 1 trụ Ấn Độ vì thiết bị này đạt chuẩn châu Âu và được sử dụng rộng rãi tuy nhiên giá thành của nó hơi cao, còn đối với cầu nâng rửa xe ô tô Việt Nam thì giá rẻ hơn và hoạt động cũng cực kỳ ổn định và hiệu quả không kém gì cầu nâng thủy lực Ấn Độ.

cầu nâng 1 trụ thủy lực

3. Ưu điểm của cầu nâng 1 trụ thủy lực

Cầu nâng 1 trụ 4 tấn như tên gọi thiết bị này có thể nâng xe ô tô có trọng lượng tiêu chuẩn là 4 tấn theo lời khuyên của nhà sản xuất. Công dụng chính là nâng hạ xe giúp nhân viên vệ sinh và quan sát gầm xe cũng như vệ sinh gầm xe một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra cầu nâng 1 trụ 4 tấn còn có xoay được 360. Mọi người sẽ không cần phải quay đầu xe mỗi khi vệ sinh song. Thiết bị nâng hạ này tạo sự khác biệt và chuyên nghiệp đối với cửa hàng rửa xe ô tô của bạn.

4. Nên sử dụng loại cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô nào thì tốt

Hai loại cầu nâng rửa xe hiện nay được nhiều khách hàng để ý nhiều nhất là cầu nâng 1 trụ Ấn Độ và cầu nâng thủy lực Việt Nam. Giá của 2 sản phẩm này chênh lệch khá rõ ràng.

Theo đánh giá của chúng tôi thì mọi người nên sử dụng cầu nâng 1 trụ thủy lực Việt Nam vì một số lý do sau. Đầu tiên về tuổi thọ thì 2 loại cầu nâng 1 trụ này điều như nhau hoạt động cũng như về cấu tạo, tuy nhiên giá thành thì cầu nâng Ấn Độ là cao hơn Việt Nam theo cá nhân chúng tôi thì nên sử dụng cầu nâng ô tô 1 trụ Việt Nam vừa tiết kiệm chi phí và chất lượng lại tốt. Đối với cầu nâng 1 trụ Ấn Độ thương hiệu lâu đời tạo được lòng tin nhiều hơn so với thiết bị nâng hạ Việt Nam những giá khá cao.

cầu nâng 1 trụ ấn độ

Nếu quý khách hàng vốn nhiều muốn lựa chọn một sản phẩm có thương hiệu và chất lượng thì có thế sử dụng cầu nâng 1 trụ thủy lực Ấn Độ. Ngược lại để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có một thiết bị ổn định thì có thể sử dụng cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô sản xuất tại Việt Nam.

5. Cung cấp cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ tại TP.HCM

Spro.vn hiện đang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô tại Tp.HCM ngoài ra còn giao hàng tận nơi trên toàn quốc, chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh lực này rất nhiều năm đảm bảo cung cấp cho quý khách một sản phẩm chất lượng kèm theo đó là dịch vụ sau khi bán cầu nâng 1 trụ không thể tốt hơn.

Nếu mọi người cần tư vấn hoặc cần bảng báo giá cầu nâng 1 trụ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ chính xác nhất.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found