Cầu nâng ô tô 2 trụ là một trong những loại cầu nâng sửa chữa ô tô phổ biến nhất hiện nay mà từ 1 garage sửa chữa ô tô lớn hay nhỏ lẻ đều sử dụng.

Thiết bị nâng hạ này thông dụng vì cầu nâng gọn nhẹ không tốn nhiều diện tích và 1 lý do lớn nhất là giá mua cầu nâng 2 trụ rẻ hơn tất cả những loại giàn nâng sửa chữa ô tô khác như: Cầu nâng 4 trụ, cầu nâng sửa chữa ô tô kiểu xếp.

cau nang 2 tru gia re spro

1. Cầu nâng 2 trụ TITANO

Cầu nâng 2 trụ Titano là thiết bị được sử dụng khá rộng rãi trong gara sửa chữa bởi vì giá thành của loại cầu nâng này tương đối rẻ so với các loại cầu khác cùng loại.Cũng như các dòng cầu nâng 2 trụ khác, Titano cũng có 2 kiểu cầu nân là kiểu cầu có cổng (hay còn gọi là cầu nâng cổng trên) và kiểu cầu không cổng (hay còn gọi là cầu cổng dưới).

Cầu nâng 2 trụ cổng dưới TITANO có ưu điểm là có thể nâng những dòng xe có mui cao mà không hạn chế chiều cao nâng, do vậy mà những loại xe du lịch có chiều cao tương đối… có thể yên tâm mà không sợ vướng phía trên khi phải nâng cao để sửa gầm xe.

Cầu nâng 2 trụ cổng trên TITANO có cáp nằm phía trên nên không những cáp được bảo quản tốt mà không bị cọ sát nhiều trong quá trình nâng hạ ô tô lên để sửa chữa. Tuy không có thể cho các loại xe nâng với chiều cao bằng loại cầu nâng hai trụ không cổng, nhưng vì hai trục được thiết kế với chiều cao khá dài nên không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, nhu cầu sử dụng và cấu tạo của gara mà lựa chọn cho mình loại cầu nâng phù hợp nhất.

2. Một số loại cầu nâng 2 trụ của TITANO

cầu nâng 2 trụ titano tc-4000d
Cầu nâng 2 trụ Titano TC-4000D, cổng trên, cóc giật 2 bên
cầu nâng 2 trụ titano tb-4000s
Cầu nâng 2 trụ Titano TB-4000S, giằng dưới, cóc giật 1 bên
cầu nâng 2 trụ titano tc-4000s
Cầu nâng 2 trụ Titano TC-4000S, giằng trên, cóc giật 1 bên

3. Một số hình ảnh lắp đặt cầu nâng Titano cho khách hàng

cầu nâng 2 trụ titano

cầu nâng 2 trụ titano

Mọi thông tin thắc mắc, cần hỗ trợ hãy liên hệ tới cho chúng tôi để nhận được giải đáp tốt nhất về sản phẩm bạn muốn chọn.

Video:

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found