Đã cập nhật Tháng Bảy 21st, 2023 lúc 03:42 chiều

Cầu nâng 2 trụ là một trong những thiết bị nâng hạ được sử dụng rộng rãi trong các gara sửa chữa ô tô. Từ một gara sửa chữa nhỏ lẻ tới một trung tâm bảo dưỡng chuyên nghiệp đều sử dụng tới nó.

Với diện tích không gian làm việc của cầu nâng 2 trụ thông thoáng, tiết kiệm không gian cho thợ làm việc hiệu quả và giá thành của loại thiết bị nâng hạ này lại tương đối rẻ hơn so với các loại khác như cầu nâng cắt kéo, cầu nâng 4 trụ,… nên được các gara sửa chữa đưa vào sử dụng nhiều.

cầu nâng 2 trụ sử dụng trong gara ô tô

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều thương hiệu về cầu nâng 2 trụ này với đa dạng về mẫu mã, chủng loại như BOSCH, TITANO, NK, KONIA, GUANGLi,… để các bạn lựa chọn. Spro.vn xin giới thiệu tới cho các bạn dòng sản phẩm cầu nâng 2 trụ TITANO, một thương hiệu đang được các gara sửa chữa ô tô tin tưởng sử dụng.

Cầu nâng ô tô 2 trụ Titano có 2 loại: cầu nâng 2 trụ giằng trên (cầu nâng 2 trụ có cổng) và cầu nâng 2 trụ giằng dưới (cầu nâng không cổng). Mỗi loại đều có đặc điểm, và công dụng riêng nên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gara mà đầu tư loại phù hợp.

Cầu nâng 2 trụ Titano giằng dưới

Là loại cầu nâng có đường dây cáp đi hoàn toàn phía dưới, được bảo vệ bởi một thanh hộc cao bằng kim loại cao khoảng 3 cm. Chiều cao của thân cầu vào khoảng 2800mm phù hợp cho các gara ô tô có chiều cao mái nhà xưởng thấp và với việc không có thanh chắn phía trên rất thuận tiện cho việc nâng hạ những loại xe có trần cao như Mercedes printer hay Ford transit.

cầu nâng 2 trụ titano cổng dưới

Cầu nâng giằng dưới cũng có 2 loại là loại có cóc giật hạ 1 bên và giật hạ 2 bên. Giá cả của loại cầu nâng này tương đối rẻ hơn so với cầu nâng giằng trên.

cầu nâng 2 trụ titano giằng dưới

Cầu nâng 2 trụ Titano giằng trên

Là loại cầu có đường dây cáp nằm hoàn toàn ở phía trên của cầu, được bảo vệ bởi một thanh hộc cao bằng kim loại đi phía trên.

cầu nâng 2 trụ titano giằng trên

Cáp kéo tải trọng được lắp phía trên đỉnh thân giàn nâng ô tô nên rất ít bụi bẩn bám vào do đó cáp sẽ không bị hư hao và tăng tuổi thọ so với cáp tải lắp phía dưới như giàn nâng ô tô cổng dưới. Do 2 thân của cầu nâng được nối với nhau bằng thanh giằng phía trên bằng thép cứng do đó toàn bộ thân cầu như một khối vững chắc khi nâng xe lên không có hiện tưởng rung, lắc hay xoắn.
Tuy nhiên, cầu nâng giằng trên vẫn có nhược điểm do có thanh chắn phía trên nên khi nâng những dòng xe có thân cao thì độ cao nâng lên được tương đối thấp hơn so với cầu giằng dưới.

cầu nâng 2 trụ titano giằng trên sử trong trong gara sửa chữa

Cũng như cầu nâng 2 trụ giằng dưới, cầu giằng trên cũng có 2 loại là cóc giật hạ 1 bên và 2 bên. Hiện tại Spro.vn đang cung cấp các loại cầu nâng 2 trụ Titano phân phối toàn quốc. Ngoài cầu nâng 2 trụ, spro còn cung cấp các thiết bị sử dụng trong gara sửa chữa ô tô như cầu nâng cắt kéo, cẩu móc động cơ, máy cân mâm, cân chỉnh góc đặt bánh xe,… chính hãng.

Cầu nâng 2 trụ Titano không chỉ là một công cụ sửa chữa, mà còn là biểu tượng cho sự tiến bộ và sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô. Với tính năng vượt trội và tiêu chuẩn an toàn cao, nó thực sự là một đối tác đáng tin cậy và không thể thiếu trong mỗi gara sửa chữa chuyên nghiệp. Hy vọng những thành tựu và đóng góp của cầu nâng 2 trụ Titano sẽ tiếp tục mang lại những bước tiến vững chắc và giá trị gia tăng cho ngành công nghiệp ô tô trong tương lai.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]