Cầu nâng 2 trụ là thiết bị nâng hạ được các gara sửa chữa ô tô hiện nay sử dụng phổ biến và không còn mới mẻ đối với những người làm trong lĩnh vực gara này. Tuy nhiên để đầu tư một gara sửa chữa ô tô mới hoàn toàn hay tìm mua trang thiết bị bổ sung cho gara thì việc mua ở đâu uy tín chất lượng và loại nào tốt đối với công việc của mình thì vẫn là một vấn đề đáng quan tâm.

Có rất nhiều loại cầu nâng đang được bán trên thị trường hiện nay nên để tìm một thiết bị ưng ý cũng là một điều khó khăn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phục vụ trong gara sửa chữa ô tô chúng tôi đưa ra 2 loại cầu nâng đang được khách hàng sử dụng phổ biến nhất.

Cầu nâng 2 trụ thủy lực 4 tấn giằng dưới

Cầu nâng 2 trụ giằng dưới hay còn gọi là cầu cổng dưới hoặc cầu cáp dưới là loại cầu nâng có đường dây cáp nằm dưới. Với thế mạnh là nâng những dòng ô tô có mui cao mà không cần hạn chế chiều cao nâng, do đó với những xe du lịch: Med Center, Ford Transit…Quý khách hàng có thể hài lòng mà không sợ vướng, để nâng cao sửa gầm xe.

Tuy vậy, vì cáp được đặt phía dưới nên quá trình xe đưa ra vào sẽ ma sát nhiều làm cho cáp dưới mòn nhanh hơn và đát cát dính vào đó làm ảnh đến cáp sử dùng trong thời gian dài.

cầu nâng 2 trụ titano giá rẻ

So với các loại cầu nâng có cáp giằng trên thì cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới có giá thành rẻ hơn so với các loại cầu nâng có cổng dưới. Tuy vậy cũng có ưu điểm, nhược điểm hạn chế của thiết bị, tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, sự đầu tư thì có nhiều chọn lựa thích hợp hơn.

cầu nâng 2 trụ titano

Cầu nâng 2 trụ thủy lực 4 tấn giằng trên

Cầu nâng 2 trụ giằng trên hay còn gọi là cẩu cổng trên hoặc cáp trên. Sản phẩm này có thiết kế giàn nâng trên nên khắc phục được nhiều nhược điểm mà loại giằng dưới cáp dưới không thể nào thực hiện được. Vì lý do cáp nằm trên nên cáp bảo quản hoạt động tốt mà ko bị ma sát nhiều trong quá trình nâng hạ ô tô để sửa xe.

cầu nâng 2 trụ titano

Tuy không dành cho các xe nâng với chiều cao bằng loại giằng dưới, nhưng vì trục được thiết kế dài nên cũng không gây khó khăn trong sử dụng. Ngoài ra ưu điểm là cứng cáp và an toàn hơn cho quý khách hàng sẽ không bị ngửa ra phía ngoài, 1 số loại cầu nâng 2 trụ còn có cảm biến tự động dừng khi nóc xe chạm tới.

cầu nâng 2 trụ

Trên đây là 2 loại cầu nâng 2 trụ thủy lực được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Ngoài cầu nâng 2 trụ, chúng tôi còn cung cấp các loại cầu nâng khác như cầu nâng cắt kéo, cầu nâng 4 trụ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng với chính sách như sau:

– Cho nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi khảo sát vị trí mặt bằng và tư vấn trực tiếp ( đối với khách hàng trong khu vực nội thành ). Đối với khách ngoại thành muốn nhân viên chúng tôi xuống tận nơi khảo sát thì phải hỗ trợ chi phí vận chuyển cho nhân viên chúng tôi hoặc có thể đặt cọc tiền sản phẩm trước.
– Lắp đặt thiết bị hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc.
– Vận chuyển hoàn toàn miễn phí đối với TPHCM.
– Miễn phí 40 Km đối với khách ở ngoại thành (tính từ công ty chúng tôi).
– Bảo hành tận nơi miễn phí toàn bộ thiết bị trong vòng 1 năm.
– Ngoài thời gian bảo hành vẫn hỗ trợ bảo dưỡng tận nơi trọn đời nhưng sẽ tính phụ thu phí phát sinh thay thế sản phẩm tùy vào mục đích của người sử dụng.
– Cung cấp cầu nâng 2 trụ 4 tấn hàng đầu trên cả nước nên đảm bảo hàng chính hãng chất lượng, giá cạnh tranh thấp nhất so với thị trường.

Việc mua một cầu nâng thủy lực 2 trụ 4 tấn tốt phụ thuộc vào việc cân nhắc và đánh giá cẩn thận các yếu tố như trọng tải, chiều cao nâng, tính an toàn, thiết kế và di động, thương hiệu và đánh giá, cùng với bảo hành và dịch vụ sau bán hàng. Khi chọn đúng loại cầu nâng, chúng ta sẽ có một công cụ hữu ích và an toàn trong công việc hàng ngày. Nếu bạn đang có nhu cầu mua cầu nâng 2 trụ qua bài viết chúng tôi hy vọng bạn sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp với công việc, ngân sách của mình.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found