Cầu nâng 2 trụ sửa chữa xe ô tô chất lượng cao trên thị trường có khá nhiều loại, mỗi loại sẽ có những điểm mạnh riêng, kèm theo đó chất lượng có phù hợp với tầm giá hay không mà được người sử dụng đánh giá cao hay thấp.

 

Với cầu nâng 2 trụ sửa chữa xe tại thị trường Việt Nam có 2 loại chính là cầu nâng 2 trụ cổng trên và cầu nâng ô tô sửa xe cổng dưới, với công trên thì sẽ có công tắc hành trình đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng, Bởi vậy khi lựa chọn sản phẩm mọi người nên tìm hiểu vài thông tin căn bản để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như nhu cầu cụ thể của mình như thế nào để lựa chọn một thiết bị sao cho phù hợp nhất.

Cầu nâng 2 trụ sửa chữa xe ô tô chất lượng cao giá tốt

Cầu nâng ô tô 2 trụ được đánh giá cao cũng như được sử dụng nhiều nhất hiện nay tiêu biểu gồm có 2 thương hiệu, là cầu nâng Titano và cầu nâng 2 trụ thủy lực NK prolift đây là hai thương hiệu khá nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc.

Hai thương hiệu được nêu trên khá nổi tiếng không chỉ cung cấp cầu nâng 2 trụ mà còn phân phối nhiều dòng sản phẩm khác, những sản phẩm của những thương hiệu trên được phân phối đến nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

cầu nâng 2 trụ sửa chữa xe ô tô chất lượng cao

Chúng tôi spro.vn đang nhập khẩu chính hãng thiết bị này và phân phối tại thị trường Việt Nam, sẽ có đầy đủ các giấy kiểm định như co,cq bởi vậy khi lựa chọn mua cầu nâng 2 trụ thì mọi người có thể an tâm. Ngoài những chính sách hỗ trợ từ hãng thì khách hàng khi mua sản phẩm từ chúng tôi sẽ được hỗ trợ sửa chữa vĩnh viễn tận nhà.

Mua cầu nâng ô tô 2 trụ nào tốt hơn

Cầu nâng 2 trụ thủy lực đến từ 2 thương hiệu trên loại nào tốt hơn thì vẫn chưa có đơn vị uy tín nào đánh giá, tuy nhiên về thương hiệu thì titano sẽ có thể mạnh hơn. Theo đánh giá cá nhân thì về chất lượng 2 thương hiệu này gần như không có chênh lệch nhiều, tất cả các thông số điều như nhau không có quá nhiều sự khác biệt.

Trong quá trình sử dụng 2 thiết bị đến từ 2 thương hiệu này điều hoạt động cực kì tốt và ổn định. Bởi vậy chất lượng không phải là vấn đề đánh giá. Nếu như khách hàng quan tâm đến thương hiệu của sản phẩm có thể lựa chọn cầu nâng Titano ngược lại, không quan tâm đến thương hiệu chỉ xét về thương hiệu thì chọn cầu nâng 2 trụ giá rẻ nk prolift.

cầu nâng 2 trụ sửa chữa xe ô tô

Giá cầu nâng 2 trụ Titano và NK Prolift như thế nào?

Giá cầu nâng ô tô 2 trụ của hai thương hiệu này giao động như sau: Đối với cầu nâng 2 trụ giằng dưới nk prolift và cầu nâng titano từ 31 triệu trở lên. Với giá thành như vậy mọi người có thể dễ dàng sở hữu một thiết bị nâng hạ để có thể phục vụ tốt hơn trong công việc của mình, nếu đang có nhu cầu thì không nên suy nghĩ gì quá nhiều nên mua ngày.

cầu nâng 2 trụ sửa xe

Địa chỉ bán cầu nâng 2 trụ uy tín trên toàn quốc

Chúng tôi spro.vn hiện nay là một trong những đơn vị chuyên bán cầu nâng ô tô 2 trụ sửa xe ô tô trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển ở trung tâm TP.HCM và Hà Nội, Ngoài ra thì còn giao hàng và lắp đặt tận nơi trên toàn quốc.

Ngoài chúng tôi ra thì còn rất nhiều đơn vị khác mọi người có thể tìm hiểu thêm, nếu mọi người muốn tham khảo giá có thể liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo giá tại website: spro.vn ngoài ra thì còn một số trang thương mại điện tự khác như thietbigara.info..v.v

cầu nâng 2 trụ thủy lực

Nếu quý khách cần mua cầu nâng 2 trụ sửa chữa xe ô tô hoặc dùng trong các dịch vụ gara sửa chữa chuyên nghiệp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại trên màn hình để được hỗ trợ báo giá chi tiết nhất về sản phẩm cũng như các chính sách ưu đãi từ chúng tôi.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found