Đã cập nhật Tháng Bảy 21st, 2023 lúc 03:16 chiều

Cầu nâng 2 trụ là thiết bị nâng hạ được sử dụng rộng rãi tại các tiệm Gara sửa xe hiện nay và không còn quá mới mẻ đối với những người làm trong lĩnh vực này bởi vì độ tiện dụng của nó hỗ trợ rất nhiều cho người thợ sửa chữa và chi phí lắp đặt. Tuy nhiên đối với những khách hàng đang có ý định xây dựng mở tiệm sửa xe mới hoàn toàn nhưng không biết mua sản phẩm ở đâu mà vừa uy tín vừa chất lượng cũng như định hướng được cho khách hàng quy trình phù hợp với công việc nhất.

cầu nâng 2 trụ sử dụng trong gara ô tô

Hiện có rất nhiều loại cầu nâng được bán ra thị trường nên khiến cho mọi người khó mà có thể tìm ra được 1 sản phẩm ưng ý nhất. Với nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp thiết bị gara, chúng tôi giới thiệu 2 loại cầu mà khách hàng đang dùng phổ biến nhất hiện nay như sau:

Cầu nâng 2 trụ giằng trên

Sản phẩm này có thiết kế giàn nâng trên nên khắc phục được nhiều nhược điểm mà loại giằng dưới cáp dưới không thể nào thực hiện được. Vì lý do cáp nằm trên nên cáp bảo quản hoạt động tốt mà ko bị ma sát nhiều trong quá trình nâng hạ ô tô để sửa xe.

cầu nâng 2 trụ giằng trên

Tuy nhiên không dành cho các xe nâng với chiều cao bằng loại giằng dưới, nhưng vì trục được thiết kế dài nên cũng không gây khó khăn trong sử dụng. Ngoài ra ưu điểm là cứng cáp và an toàn hơn cho quý khách hàng sẽ không bị ngửa ra phía ngoài, 1 số loại cầu nâng 2 trụ còn có cảm biến tự động dừng khi nóc xe bị chạm.

Cầu nâng 2 trụ giằng dưới

Với lợi thế là nâng nhưng dòng ô tô có trần cao mà không cần hạn chế chiều cao nâng, do đó với những xe du lịch : Med Center, Ford Transit…Quý khách hàng có thể hài lòng mà không sợ vướng, để nâng cao sửa gầm xe.

Tuy vậy, vì cáp được đặt phía dưới nên quá trình xe đưa ra vào sẽ ma sát nhiều làm cho cáp dưới mòn nhanh hơn và đất cát dính vào đó làm ảnh đến cáp sử dùng trong thời gian dài. Vì vậy nên thường xuyên vệ sinh bụi bẩn và tra dầu, mỡ cho cáp và các bộ phận giằng dưới được bền và an toàn.

cầu nâng 2 trụ giằng dưới

Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng với chính sách như sau :
– Cho nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi khảo sát vị trí mặt bằng và tư vấn trực tiếp (đối với khách hàng trong khu vực nội thành). Đối với khách ngoại thành muốn nhân viên chúng tôi xuống tận nơi khảo sát thì phải hỗ trợ chi phí vận chuyển cho nhân viên chúng tôi hoặc có thể đặt cọc tiền sản phẩm trước.
– Lắp đặt thiết bị hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc.
– Vận chuyển hoàn toàn miễn phí đối với TPHCM.
– Miễn phí 40 Km đối với khách ở ngoại thành (tính từ công ty chúng tôi).
– Bảo hành tận nơi miễn phí toàn bộ thiết bị trong vòng 12 tháng.
– Ngoài thời gian bảo hành vẫn hỗ trợ bảo dưỡng tận nơi trọn đời nhưng sẽ tính phụ thu phí phát sinh thay thế sản phẩm tùy vào mục đích của người sử dụng.
– Cung cấp cầu nâng ô tô 2 trụ hàng đầu trên cả nước nên đảm bảo hàng chính hãng chất lượng, giá cạnh tranh thấp nhất so với thị trường.

Nếu quý khách muốn được tư vấn rõ hơn xin hãy liên hệ qua Hotline để được nhân viên chúng tôi có thể hỗ trợ 1 cách tốt nhất.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]