Để tìm được nơi bán cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô chất lượng tại Đà Nẵng hiện nay không quá khó khăn, tuy nhiên cầu nâng 1 trụ thủy lực có khá nhiều loại vậy nên sử dụng cầu nâng ô tô 1 trụ đến từ thương hiệu nào thì tốt và sử dụng hiệu quả.

Cầu nâng ô tô 1 trụ được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng khá nhiều là cầu nâng 1 trụ ấn độ, loại cầu nâng 1 trụ thủy lực này có thương hiệu khá lâu trên thị trường, về vấn đề chất lượng cũng như khả năng hoạt động của thiết bị này cực kỳ ổn định. Tuy nhiên giá thành lại khá cao, Nên việc sở hữu được cầu nâng thủy lực 1 trụ này cũng khá tốn kém.

Ngoài thiết bị trên thì còn 1 loại cầu nâng rửa xe ô tô có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng không thua kém gì quá nhiều so với cầu nâng 1 trụ ấn độ dưới đây là một số thông tin để mọi người có thể tìm hiểu rõ hơn.

1. Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô sản xuất tại Việt Nam

Hiện nay có khá nhiều gara sử dụng cầu nâng 1 trụ việt nam và có những đánh giá khá tích cực. Cầu nâng 1 trụ rửa xe được Việt Nam sản xuất chỉ có 3 loại: cầu nâng thủy lực 1 trụ DC4000, NV4000, NV4000-A, trong đó cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô NV4000-A là loại cầu nâng lắp âm.

Tuổi thọ trung bình của loại cầu nâng 1 trụ rửa xe có thể lên đến vài chục năm nếu được bảo dưỡng và bảo trì đúng cách. Ngoài ra cầu nâng 1 trụ thủy lực Việt Nam được thừa hưởng công nghệ nên vấn đề chất lượng không thua kém gì nhiều so với những loại cầu nâng được sản xuất từ các nước khác có trên thị trường những giá thành lại rẻ hơn khá nhiều.

cầu nâng 1 trụ rửa xe

2. Giá cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô made in Việt Nam

Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ việt nam có giá giao động từ 50 – dưới 60 triệu đồng với giá thành như vậy thì việt sở hữu cũng như sử dụng sẽ tiết kiệm hơn một ít so với việt sử dụng cầu nâng 1 trụ ấn độ, giá cầu nâng 1 trụ Ấn Độ giao động trên dưới 75 triệu đồng, vậy nếu sử dụng cầu nâng Việt Nam quý khách có thể tiết kiệm được một khoảng tương đối. Nhưng về chất lượng thì gần như tương đương với nhau.

Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ là một trong những thiết bị khá quan trọng khi mở dịch vụ vệ sinh xe, thiết bị này tạo ấn tượng và nhận diện thương hiệu giúp nâng cao khả năng dịch vụ lên rất nhiều.

cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ

3. Thực trạng về cầu nâng ô tô 1 trụ có trên thị trường

Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô cũ hiện nay được buôn bán trên thị trường khá nhiều, nếu mọi người không có kinh nghiệm rất dễ mua phải những loại cầu nâng 1 trụ giá rẻ kém chất lượng, hơn nữa chi phí sửa chữa cầu nâng tương đối cao.

Ngoài ra có rất nhiều đơn vị không uy tín bán cầu nâng 1 trụ Ấn Độ cho khách hàng nhưng thực chất chỉ có ty nâng là của Ấn Độ còn lại bàn nâng xe đến từ một loại khác hoặc ngược lại. Vì thế khi lựa chọn mua sản phẩm mọi người nên tìm một đơn vị cung cấp uy tín để có thể đặt niềm tin.

Đối với cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ thì bộ phần quan trọng nhất là ty ben, ty được mạ crom để chống nước và không bị hiện tượng oxi hóa, nếu như lớp mạ này bị tróc hoặc gặp vấn đề thì cầu nâng 1 trụ xe tải rất dễ hỏng. Chi phí để mạ lại lớp crom này cũng cực kỳ đắt đỏ vì thế mọi người cần chú ý khi mua những loại cầu nâng 1 trụ giá rẻ hoặc những nơi thanh lý cầu nâng 1 trụ trên thị trường hiện nay.

cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

4. Cung cấp cầu nâng 1 trụ tại TP. Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp

Chúng tôi spro.vn là một trong những đơn vị bán cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô khá lâu trên thị trường đặc biệt ở những thành phố lớn như TP.HCM Và Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp quý khách lựa chọn được một thiết bị nâng hạ chất lượng nhất để có thể phục vụ tốt trong gara rửa xe. Chúng tôi đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng sẽ có các giấy tờ co, cq kèm theo.

bán cầu nâng 1 trụ tại tp. đà nẵng

Ngoài ra khi sử dụng sản phẩm từ chúng tôi quý khách sẽ được bảo hành chính hãng kèm theo đó là hỗ trợ sửa chữa vĩnh viễn tận nơi. Miễn phí lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô và có thêm nhiều chính sách ưu đãi khác. Nếu mọi người cần mua cầu nâng thủy lực 1 trụ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. 

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found