Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô là một trong những thiết bị giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc vệ sinh xe của một gara bất kỳ, cầu nâng 1 trụ hiện nay có rất nhiều loại và có nhiều nước sản xuất.

Thông thường mọi người chú trọng đến những loại cầu nâng 1 trụ đến từ nước ngoài như cầu nâng 1 trụ Ấn Độ, cầu nâng 1 trụ Trung Quốc. Nhưng lại bỏ qua cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô sản xuất tại Việt Nam có chất lượng không thua kém gì các thương hiệu trên.

1. Những điều cần biết về cầu nâng 1 trụ Ấn Độ

Cầu nâng ô tô 1 trụ có thể nâng các loại xe du lịch 16 chỗ đổ lại, xi lanh được mạ crom chống trầy và chống nước, cầu nâng 1 trụ Việt Nam có giá thành rẻ hơn nhiều so với những loại cầu nâng rửa xe ô tô khác. Tuy nhiên về chất lượng và khả năng hoạt động không thua kém gì những loại thiết bị đến từ các thương hiệu khác.

Cầu nâng ô tô 1 trụ có 2 loại gồm có: cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ lắp nổi và cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô lắp âm, cả 2 loại này đều có thể xoay được 360. Ngoài ra mọi người có thể sử dụng hoặc độ lại cầu nâng kiểu nổi lắp theo kiểu âm nền đều được.

Là thiết bị được sản xuất tại việt nam nên có đầy đủ các linh kiện thay thế, giá thành các linh kiện thay thế cũng khá rẻ, nếu là những thiết bị đến từ các thương hiệu khác khi bị hư thì việc thay thế các linh kiện khá đặc đỏ. Ngược lại đối với linh kiện cầu nâng 1 trụ được sản xuất trong nước nên có giá thành khá rẻ.

Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ có giá giao động khoảng 60 đến 70 triệu đồng, phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể cũng như số tiền mọi người cần bỏ ra là bao nhiêu mà có thể sở hữu được một thiết bị ứng ý.

cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô sản xuất tại việt nam

2. Lưu ý khi sử dụng cầu nâng 1 trụ

Cầu nâng 1 trụ hoạt động nhờ hệ thống hơi vì thế để cầu nâng ô tô hoạt động ổn định phải cung cấp đủ hơi, thông thường hơi để cầu nâng hoạt động khoảng 8 -10 bar như thế là tốt nhất. Về ty ben mọi người nên chú ý không để cát vào ty ben, vì nếu để cát vào thì ty ben sẽ bị xước, làm cho lớp mạ crom không còn phủ đều sẽ làm hạn chế khả năng chống nước ở cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô và làm giảm tuổi thọ của thiết bị.

Vì thế mọi người phải tháo cả ty ben lên và mạ lại crom, giá cả khi mạ crom phụ thuộc vào ty ben trầy xước như thế nào mà đơn vị sửa chữa sẽ báo giá một cách chính xác nhất.

3. Những điểm nổi bật chính của cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô

  • Sử dụng hơi khí nén nên khá an toàn khi rửa xe trong môi trường bắt buộc phải có nước.
  • Bàn nâng có thể xoay được 360 độ rất tiện lợi không phải khởi động xoay đầu xe.
  • Chiều cao có thể tùy chỉnh, thích hợp trong các gara thay dầu nhớt, sửa phanh, thay nhớt, rửa xe.
  • Xi lanh mạ crom chống chịu được nước và một số loại hoạt chất trong quá trình sử dụng.

cầu nâng 1 trụ

Trên đây là những thông tin cơ bản nếu mọi người cần tìm hiểu thêm về cách lắp đặt cầu nâng 1 trụ. Để biết chính xác hơn về giá các chính sách bảo hành có thể gọi điện thoại trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found