Dĩ nhiên là hàng càng đắt tiền thì chất lượng và tính năng càng cao, là sao để bạn vừa chọn được thiết bị tốt và giá rẻ là điều không hề dễ dàng, bởi ngay loại cầu nâng 2 trụ của Trung Quốc bạn cũng có thể tìm ra cả chục loại rồi.

Có nhiều đơn vị thắc mắc cùng loại hàng Trung Quốc sao có đơn vị giá cao rồi giá thấp, tuy nhiên chúng còn phụ thuộc và chất lượng của mỗi hãng sản xuất và chế độ phục vụ của đơn vị cung cấp thiết bị cầu nâng mà bạn chọn. Đôi khi cũng là cầu xuất xứ Trung Quốc nhưng chúng có chất lượng khác nhau tiêu chuẩn của từng hãng.

cau nang 2 tru

Có 2 loại cầu nâng 2 trụ phổ biến là cầu nâng 2 trụ kiểu cổng và cầu nâng 2 trụ kiểu không cổng, 2 loại này về cơ bản giống nhau cũng vẫn dùng nguyên lý điện thủy lực , điểm khác nhau là cầu có cổng phía trên và cầu có cổng phía dưới.

Loại cầu nâng kiểu cổng có cáp cân bằng đi phía trên và cổng ngang nằm phí trên loại cầu này đem lại sự sang trọng và rất cứng cáp. tuy nhiên cầu thường có trụ cao hơn nên chỉ phù hợp cho xưởng có chiều cao thích hợp mới lắp được loại cầu này.

Loại cầu nâng kiểu không cổng là loại cầu có cáp cân bằng đi phí dưới ( loại này thường sẽ phải thường xuyên vệ sinh cáp ), đồng thời trụ của chúng thấp hơn so với loại kiều cổng nên bạn có thể dùng cho các loại xưởng sửa chữa có chiều cao xưởng thấp.

Chính sách ưu đãi :

– Công ty phân phối cung cấp cau nang 2 tru sửa xe ô tô hàng đầu trên cả nước nên đảm bảo hàng chính hãng 100% chất lượng, giá cạnh tranh thấp nhất so với thị trường.
– Cho nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi khảo sát vị trí mặt bằng và tư vấn chi tiết nhất.
– Lắp đặt hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc.
– Vận chuyển miễn phí đối với TPHCM và miễn phí 40 Km đối với ngoại thành ( tính từ công ty chúng tôi ).
– Chế độ bảo hành hậu mãi bảo đảm tận tình và chất lượng.
– Có sẵn phụ kiện thay thế và sẽ tính phụ thu theo thiết bị cầu nâng 2 trụ khi hết hạn bảo hành…

Nếu có thắc mắc cần giải đáp hay cần báo giá nhanh nhất xin liên hệ Hotline :

Mr Biển ( 0909 115 704 ) – Mr Phú ( 0986 954 423 ) – Mỹ ( 0965 570 643 )

SPRO.VN – KÊNH MUA SẮM THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP, DÂN DỤNG TRỰC TUYẾN
Địa chỉ : 143 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài) P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 08 3553 4298 – Fax: 08 – 35 534 310
Website : spro.vn
Email :
hotrospro@gmail.com

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Trả lời

Block "menu-chan-trang" not found