Bạn đang có nhu cầu cần mua máy nén khí trục vít giá rẻ, chất lượng, không chỉ chất lượng về giá mà còn chất lượng ở cả đơn vị cung cấp nữa. 
Đó là đảm bảo trong quá trình sử dụng máy nén khí có phát sinh bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào, sản phẩm cũng luôn được bảo đảm bảo hành và xử lý giải quyết một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Vậy cùng nhau đi tìm lời giải đáp nhé! 

he thong may nen khi bien tan vinh tu spro

Khi sử dụng máy nén khí trục vít thì người tiêu dùng cần phải lưu ý các lỗi thường gặp của máy nén khí trục vít là gì? Cũng như bộ điều khiển máy nén khí trục vít có dễ vận hành hay không? Đây cũng là một trong những câu hỏi mà người tiêu dùng thường đặt ra hỏi đối với nhà sản xuất vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các loại máy nén khí trục vít cũng như các lỗi thường gặp của máy nén khí trục vít nhé.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy nén khí trục vít

Máy nén khí trục vít, tương tự như một thiết bị quay sử dụng bánh vít, nó bao gồm 2 cuộn lá chèn hình xoắn ốc để nén khí. Nó có thể sử dụng giống như một bộ nạp tự động, và trong hệ thống.

Máy nén khí trục vít là dòng máy nén khí chuyên để tạo ra khí nén người tiêu dùng sử dụng với mục đích cung cấp hơi cho tất cả các hệ thống máy móc thiết bị cần tới khí nén. 

may nen khi truc vit jena 20a 15kw 20hp spro
 

Không những thế máy nén khí trục vít hoạt động hoàn toàn dựa vào nguồn điện và dầu thủy lực dầu thủy lực có nhiệm vụ bôi trơn tất cả các thiết bị để thiết bị hoạt động êm. 
– Nguồn điện có nhiệm vụ kích hoạt motor để motor vận hành được đầu bơm sau đó đầu bơm hút không khí từ bên ngoài để tạo nên khí nén và cung cấp khí nén ra ngoài. 
– Nguyên lý hoạt động của máy nén khí trục vít khi máy hoạt động sẽ hút không khí từ bên ngoài thông qua đầu bơm tạo nên một lực nén sau đó đi qua các cốc lọc và các cốc lọc có nhiệm vụ lọc khí nén đồng thời lọc các tạp chất đi theo khí nén. 
– Sau đó tạo ra một lần khi sạch ra ngoài đương nhiên tất cả các dòng máy nén khí một khi hoạt động sẽ có một lượng nước và một độ ẩm nhất định. 
– Do đó người tiêu dùng cần chú ý trước khi sử dụng tay khí nén phải xử lý tất cả lượng nước và độ ẩm đó để đảm bảo sản phẩm không bị rỉ sét.

Hướng dẫn sử dụng máy nén khí trục vít Pegasus TMPM10A 7.5kw(10HP) – SPRO.VN

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng máy nén khí trục vít còn phát sinh các vấn đề như: 

– Máy nén khí không đủ áp lực hay hoạt động với công suất thấp
– Máy nén khí trục vít không chạy: Việc máy không chạy xuất phát từ lỗi sau: đầu ra khí nén có nước xâm nhập quá nhiều, sự quá tải của rơ le, nhiệt độ vận hành của máy nén khí quá cao và liên tục. Nếu gặp phải vấn đề trên, thì đầu tiên bạn nên kiểm tra nguồn điện, sự kết nối của các dây nối có ổn định hay đứt mạch hay không. Đồng thời,kiểm tra các đầu ra của khí nén. 

he thong hoat dong may nen khi truc vit jena hd 7d5 spro

Ở đâu bán máy nén khí trục vít chính hãng, giá rẻ uy tín, chính hãng tại TPHCM? 

Do hiện nay máy nén khí trục vít khá đa dạng và phổ biến do đó có rất nhiều địa điểm bán máy nén khí trục vít giá rẻ và bạn cần mua máy nén khí trục vít mà máy nén khí trục vít phải đảm bảo chất lượng và uy tín cũng như địa chỉ cần bán máy nén khí trục vít  phải uy tín chất lượng.
Bởi, giá máy nén khí trục vít được bán khá cao trên thị trường, đồng thời, việc lắp đặt và sử dụng là khó khăn đối với những người lần đầu sử dụng. Chính vì vậy, nhiều khách hàng rất e ngại khi lựa chọn nhầm đơn vị cung cấp sản phẩm kém uy tín, gây ra những vấn đề đáng tiếc khi sử dụng.

dong co may nen khi truc vit jena hd 7d5 spro

 

Vậy, bạn hãy thử lựa chọn SPRO NAM VIỆT – đơn vị đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng mua máy nén khí trục vít nói riêng và các thiết bị công nghiệp nói chung: máy nén khí, máy rửa xe ,…. 
SPRO NAM VIỆT cung cấp ra thị trường mức giá máy nén khí trục vít giá rẻ, phù hợp đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trên toàn quốc: từ Bắc vào Nam, có chi nhánh tại Hà Nội và đặt cơ sở tại TPHCM.
Đặc biệt khi mua sản phẩm sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ lắp ráp tận nơi, bảo hành uy tín, chính hãng. Vậy hãy để chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn để bạn biết thế nào là dòng máy nén khí trục vít, và máy nén khí trục vít có thể hoạt động 24/24 không nhé!
Bên cạnh đó công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật cao do đó sẽ hỗ trợ tư vấn về kỹ thuật cho khách hàng cũng như trong quá trình sử dụng gặp bất kỳ vấn đề gì về lỗi kỹ thuật sẽ có kỹ thuật hổ trợ nhé.

mo to va he thong van hanh may nen khi truc vit bien tan vinh tu spro

Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu các vấn đề về máy nén khí trục vít thì đừng ngần ngại, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! 

MS.HOÀI NI: 0909.115.704 

Liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận báo giá máy nén khí trục vít giá rẻ, ưu đãi sớm nhất.

 

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found