Máy rửa xe áp lực cao là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng khá phổ biến, công dụng chủ yếu của thiết bị này là dùng để xịt rửa và vệ sinh, Với áp lực nước mạnh mẽ kèm theo đó máy hoạt động ổn định với công suất lớn, máy rửa xe cao áp có thể dễ dàng xịt rửa các mảng bám khó chịu nhất.

Tuy nhiên vẫn có một số khách hàng không biết cách sử dụng máy rửa xe ô tô như thế nào cho hiệu quả, thì mọi người có thể tham khảo một vài thông tin dưới đây mỗi dòng sản phẩm sẽ có những cách sử dụng khác nhau tuy nhiên nguyên lý hoạt động thì gần như là giống nhau hoàn toàn.

Cách sử dụng máy rửa xe áp lực cao hiệu quả

Tuy theo từng dòng máy bơm nước rửa xe áp lực cao khác nhau mà cách sử dụng cũng khác, Thông thường máy rửa xe chia làm 2 loại là máy rửa xe tăng áp tự hút nước và máy rửa xe áp lực cao mini tự mồi nước.

Với những dòng máy xịt rửa xe tự mồi nước thì phải châm nước trực tiếp vào thì máy bơm nước tăng áp mới có thể sử dụng được, ngược lại với những con máy bơm nước rửa xe ô tô tự hút nước thì chỉ cần bỏ ống dẫn nước vào bình chứa nước mở máy là có thể sử dụng.

cách sử dụng máy rửa xe áp lực cao

Những dòng máy rửa xe gia đình thì nên sử dụng trong thời gian quy định thông thường chỉ nên dùng trong 30 – 60 phút sau đó cho thiết bị dừng hoạt động trong thời gian 15 – 30 phút thì có thể sử dụng tiếp được. Ngược lại với những loại máy rửa xe ô tô chuyên nghiệp thì có thể hoạt động cả ngày bởi công suất lớn kèm theo đó là chất lượng giữa cụm đầu bơm và mô tơ mang tính đồng bộ tốt thì có thể sử dụng thoải mái hơn.

Ngoài ra thì cách lắp máy xịt rửa xe cũng khá dễ dàng nếu như mua máy rửa xe ô tô áp lực cao từ chúng tôi spro.vn, mọi người sẽ được hướng dẫn lắp đặt hoặc sẽ có nhân viên lắp đặt luôn cho mọi người, chúng tôi cung cấp những loại máy rửa xe giá rẻ chính hãng bởi vậy chất lượng cực kì tốt, kèm theo đó là lắp đặt vô cùng dễ dàng mọi người có thể xem clip ở trên để biết rõ hơn.

cách sử dụng máy rửa xe áp lực cao

Bảo trì máy rửa xe cao áp đúng cách

Đối với những dòng máy bơm cao áp rửa xe ô tô thì nên 6 tháng thì bảo trì một lần, việc bảo trì khá đơn giản chỉ cần thay gioăng phớt bao gồm phớt dầu và phớt nước sau đó vệ sinh đầu bơm thay nhớt như thế sẽ tăng hiệu quả làm việc kèm theo đó là tuổi thọ của thiết bị sẽ tốt hơn, Đối với những dòng máy rửa xe gia đình thì nên 4 tháng bảo trì một lần đó là lời khuyên chân thành tư chúng tôi. Tùy vào điều kiện làm việc cụ thể mà mọi người có thể đưa ra thời gian bảo trì máy sao cho phù hợp nhất.

Nếu sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian còn bảo hành thì mọi người sẽ được thay thế linh kiện hoàn toàn miễn phí, kèm theo đó được hỗ trợ sửa chữa vĩnh viễn nếu không còn bảo hành của công ty.

cách sử dụng máy rửa xe áp lực cao
Trong thời gian sử dụng nếu máy rửa xe ô tô gặp những sự cố, thì mọi người nên liên hệ đơn vị cung cấp sản phẩm để được hỗ trợ không nên tự ý sửa chữa, với những đơn vị có kinh nghiệm quý khách chỉ cần thông báo những vấn đề máy rửa xe cao áp đang gặp phải thì kỹ thuật sẽ biết và hỗ trợ trực tiếp cho mình, Nếu trường hợp không tự sửa được thì kỹ thuật sẽ đến nơi kiểm tra sửa chữa và thay thế linh kiện.

Trên đây là những thông tin căn bản nếu như cần mua máy rửa xe cao áp chính hãng hoặc cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin chi tiết hơn.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found