Đã cập nhật Tháng Năm 8th, 2023 lúc 02:41 chiều

Các thiết bị cho một tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp? Mua những thiết bị nào cho một tiệm rửa xe ô tô là câu hỏi thường gặp trên mạng. Để các bạn tiệm tìm hiểu về các thiết bị cũng như mức đầu tư một tiệm rửa xe chuyên nghiệp chúng tôi xin có bài tư vấn sau đây:

Máy rửa xe
Chọn mua máy rửa xe cao áp bởi những lý do sau:
Tiết kiệm nước: Trong cùng một thời gian chạy máy, lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 50% so với máy bơm rửa thông thường.
Tiết kiệm thời gian: Áp lực nước cao giúp thổi bay các “Vết bẩn cứng đầu” một cách nhanh chóng, cho phép tẩy rửa các vết bẩn ở những vị trí khó thao tác như gầm xe, bánh xe một cách dễ dàng. Thời gian rửa một chiếc xe giảm thiểu một cách đáng kể, do đó năng xuất rửa xe chắc chắn sẽ tăng vọt.
Tiết kiệm điện: Một chiếc máy với cùng công suất nhưng áp lực nước ra cao hơn, giúp rửa xe nhanh hơn, đương nhiên sẽ giúp quí khách tiết kiệm điện.
Tiết kiệm tiền: Chỉ cần làm một việc đơn giản là qui đổi giá mua máy, thời gian, điện, nước và độ bền của máy ra tiền, quí khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy ưu điểm tuyệt đối của máy rửa xe áp lực cao.
o Các dòng máy rửa xe cao áp chất lượng như Projet, Urali vẫn được khách hàng tin dùng.
o Một tiệm rửa xe ô tô nên mua ít nhất 2 chiếc, 1 loại tốt và 1 loại thường.máy rửa xe cao áp p22-1508btf

Cầu nâng 1 trụ
Cầu nâng là thiết bị giúp nâng hạ ô tô một cách dễ dàng, khách hàng của bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi chiếc xe của họ được chăm sóc tới từng con ốc ở gầm và bánh xe.
Cầu nâng rửa xe có thể xoay 360 độ, khách hàng có thể chạy thẳng xe vào, sau khi rửa xong bạn quay 360 độ giúp xe quay đầu mà tài xế không phải de tới de lui.
Cầu nâng có kết cấu thép vững chắc hoạt động bằng khí nén và dầu thủy lực, bàn nâng được làm bằng thép có mặt nhám chống trượt.cầu nâng rửa xe 1 trụ

Máy nén khí

Để sử dụng được cầu nâng, bạn nên chọn máy nén khí 3hp, 2 cấp với dung tích bình chứa 160L, trường hợp có nhu cầu sử dụng nhiều khí hơn (đã mua máy nén khí rồi), bạn có thể sử dụng thêm bình chứa phụ.
Các thương hiệu máy nén khí có độ bền và an toàn giá rẻ như Jucai, Jaguar, đắt hơn một chút có Puma, Fusheng….
Máy nén khí có thể nén được áp suất 8kg đến 10Kg.

máy nén khí jaguar

Bình bọt tuyết

Rửa xe ô tô nên sử dụng loại bình bọt tuyết Pallas dung tích bình chứa 40L.
Một máy rửa xe bọt tuyết có thể rửa được 50-60 chiếc xe ô tô với tỷ lệ pha 1/100L tức là 1 lít hóa chất pha với 100 L nước. hóa chất bọt tuyết có bình 4 lít, bình 6 lít.

Máy hút bụi

Chọn loại máy hút bụi có thể hút khô và ướt được, lên chọn loại máy hút bụi công nghiệp 30L, 1 mô tơ là được.
Máy hút bụi công nghiệp có nhiều loại như Projet, Camry, Hiclean….Chọn dòng nào cũng được vì máy hút bụi các loại này thường ít hư, chú ý lâu ngày thay chổi than là được.

Máy giặt thảm

Cái này không bắt buộc, tuy nhiên máy giặt thảm có chức năng giặt, thảm, ghế nỉ…khách có nhu cầu thì đầu tư cũng được. gía máy hơi cao vì nên sài hàng Italy sẽ tốt hơn.

Hóa chất bọt tuyết, hóa chất đánh bóng vỏ xe

– Súng xịt khô

– Khăn lau

Vậy đó các bạn, Tiệm rửa xe ô tô về cơ bản là đầu tư cầu nâng 1 trụ là tốn kém nhất. Tổng cộng vốn tầm 125tr đến 135tr là dùng toàn hàng xịn rồi.

SPRO.VN – KÊNH MUA SẮM THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP, DÂN DỤNG TRỰC TUYẾN
Địa chỉ : 143 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài) P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3553 4298
Hotline: 0909 115 704 – 0986 954 423 – Fax: 08 – 35 534 310
Email: hotrospro@gmail.com
Website: https://spro.vn

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]