Đã cập nhật Tháng Tám 4th, 2023 lúc 03:45 chiều

Ben nâng rửa xe máy là thiết bị sử dụng khá phổ biến đặc biệt là trong những tiệm rửa xe honda, Ben nâng xe máy nhiều khách hàng hay gọi là cầu nâng 1 trụ rửa xe máy hay bàn nâng rửa xe… và nhiều các tên khác điều đúng cho thiết bị nâng hạ này.

ben nâng xe máy được sử dụng nhiều trong dịch vụ rửa xe honda bởi giá thành rẻ dễ dàng sử dụng cũng như lắp đặt, kèm theo đó là chất lượng cũng như tuổi thọ của ben nâng thủy lực mini tương đối cao và vô cùng tiện dụng bởi vậy đây là một thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ cửa hàng rửa xe nào.

Mua ben nâng xe máy giá bao nhiêu tiền

Ben nâng thủy lực 1 trụ rửa xe hiện nay trên thị trường gồm có 2 loại: Ben dầu và ben hơi khí nén mỗi loại sẽ có giá thành cũng như nguyên lý hoạt động khác nhau nhưng về bản chất thì chúng hoạt động cũng như công dụng giống nhau.

ben nâng 1 trụ thủy lực rửa xe máy

Đối với cầu nâng 1 trụ ben chuyên rửa xe máy hoạt động bằng dầu thì giá thành khoảng 1.5 triệu đồng và giá ben hơi khí nén là 1.25 triệu đồng. Với giá thành tương đối rẻ như thế thì mọi người có thể dễ dàng mua và tự lắp đặt, Nếu quý khách sử dụng sản phẩm bên spro.vn thì chúng tôi sẽ lắp đặt cho quý khác với mức phí là 100.000 đồng/ Ben nâng rửa xe.

ben nâng xe máy

Hình ảnh : Ben nâng thủy lực 1 trụ rửa xe máy dầu thủy lực

Hướng dẫn lắp đặt ben nâng rửa xe máy đạt tiêu chuẩn

Bước 1: Đo từ vách tường đến điểm đặt ben nâng xe máy là 1.5m và đào một đường rãnh để chôn ống dẫn dầu
Bước 2: Đào một cái hố khoảng 40cm và chôn ben nâng xuống lưu ý canh thước thủy sao cho cân bằng nhất đối ống dầu thì đào 12 cm.
Bước 3: Sao đó kết nối lại ống dẫn dầu với trụ nâng rửa xe và đường ống dầu.
Bước 4: Đổ bê tông sau đó lắp bàn nâng xe vào kết nối ống dầu với máy nén khí nữa là có thế sử dụng.

hướng dẫn lắp đặt ben nâng rửa xe

Hình ảnh: Đo và đào móng ben nâng rửa xe

hướng dẫn lắp đặt ben nâng rửa xe

Hình ảnh: Quá trình lắp cầu nâng 1 trụ rửa xe máy

Đây là cách lắp đặt ben nâng 1 trụ rửa xe dầu thủy lực đối với ben hơi thì mọi người cũng làm tương tự, Nếu cần giúp đỡ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Ưu điểm của ben nâng rửa xe máy

  • Ben nâng xe máy giá rẻ dễ dàng sở hữu cũng như sử dụng
  • Thiết kế nhỏ gọn bền và đẹp
  • Tuổi thọ cao hoạt động tốt trong môi trường hóa chất và nước.
  • Bàn nâng khóa kép đa năng cốt bằng inox
  • Sức nâng xe lớn khoảng 250kg nâng xe được 45 độ

ben hơi khí nén

Hình ảnh: ben hơi khí nén

Trên đây là những thông tin căn bản nhất để mọi người tham khảo nếu mọi người có nhu cầu nâng sử dụng sản phẩm hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Kèm theo đó là biết thêm chính sách về giá cũng như các chính sách ưu đãi liên quan.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]