Hiện nay các dịch vụ sửa chữa xe ô tô phát triển rất mạnh trên toàn quốc, tuy nhiên ở các tỉnh miền trung thì việc lựa chọn mua sản phẩm phù hợp tương đối khó. Bởi rất ít nhà cung cấp thiết bị sửa chữa xe ô tô ở các tỉnh thành này. Tiêu biểu một số tỉnh miền trung như Nha trang, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Đà Nẵng ..v.v sản phẩm thì cũng không quá nhiều và đa dạng.

Bởi vậy chúng tôi spro.vn hiện nay đang cung cấp cầu nâng 2 trụ sửa chữa xe ô tô và nhiều thiết bị công nghiệp khác, nhằm phục vụ tốt hơn cho các gara sửa chữa xe máy cũng như ô tô giao hàng tận nơi có kỹ thuật đi kèm theo để hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng, nhằm giúp khách hàng có được hiệu quả công việc tốt nhất.

Nên lựa chọn cầu nâng 2 trụ sửa xe ô tô thương hiệu nào?

Cầu nâng ô tô 2 trụ là thiết bị được hầu hết các gara sửa chữa xe ô tô sử dụng bởi sự tiện dụng và cực kì đa năng, kèm theo đó thiết bị này làm cho dịch vụ kinh doanh sửa chữa trở nên chuyên nghiệp, tạo ấn tượng đối với khách hàng. Kèm theo đó xây dựng thương hiệu riêng của cửa hàng sửa chữa giúp thu hút giữ chân khách hàng quay trở lại những lần sau.

Ở thời điểm hiện tại thì cầu nâng ô tô 2 trụ có rất nhiều thương hiệu, tuy nhiên để tối ưu nhất chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người hai thương hiệu cung cấp cầu nâng 2 trụ giá rẻ, được sản xuất chính hãng nhưng chất lượng thì cực kì tốt và sản phẩm này hiện được rất nhiều khách hàng sử dụng và đã có những phản hồi tích cực.

bán cầu nâng 2 trụ giá rẻ từ nha trang - đà nẵng

Cầu nâng titano và cầu nâng sửa chữa xe ô tô Nk prolife là hai thương hiệu chúng tôi spro.vn muốn tư vấn đến cho mọi người, Sản phẩm từ hai thương hiệu này có thể thay thế cho nhau mọi người thể sử dụng thiết bị đến từ thương hiệu nào cũng được, Tuy nhiên về giá trị thương hiệu thì cầu nâng Titano ra đời trước nên sẽ có sức ảnh hưởng một phần nào đó.

Ngược lại cầu nâng 2 trụ thủy lực NK prolife sử dụng công nghệ sản xuất của titano nên về chất lượng thì dường như giống nhau. Mọi người có thể lựa chọn sản phẩm một trong 2 thương hiệu này đều tốt cả.

bán cầu nâng 2 trụ giá rẻ từ nha trang - đà nẵng

Cầu nâng ô tô 2 trụ cho gara sửa chữa xe có mấy loại?

Cầu nâng sửa chữa ô tô ở Việt Nam thì có 2 loại chính là cầu nâng 2 trụ kiểu cổng trên và cầu nâng 2 trụ giằng dưới, cóc giật 1 bên hoặc cóc giật 2 bên. Mọi người thường không phân biệt được giằng trên và giằng dưới thì có thể hiểu như sau.

Với cầu nâng 2 trụ giằng trên thì hệ thống dây điện cũng như cáp kéo được đi ở phía trên có một thanh ngang bằng thép bảo vệ. Ngược lại cầu nâng 2 trụ cổng dưới thì hệ thống dây điện và cáp thì được đi ở phía dưới đất cũng sẽ có một thanh ngang bằng thép bảo vệ. Tóm lại khác biệt lớn nhất là đi hệ thống dây lắp đặt ở phía trên hay phía dưới thôi. Ngoài ra thì đối với cầu nâng 2 trụ kiểu cổng sẽ có thêm công tắc hành trình nên sẽ đảm bảo an toàn hơn.

bán cầu nâng 2 trụ giá rẻ

Cóc giật 1 bên và cóc giật 2 bên chắc nhiều khách hàng sẽ không hiểu chúng tôi spro.vn sẽ giải đáp luôn về vấn đề này. Khi hạ cầu nâng ô tô xuống thì mọi người phải giật khóa an toàn hay gọi cách khác là cóc giật. Nếu như cóc giật ở một bên thì mọi người chỉ cần 1 lần giật là có thể hạ cầu nâng xuống, ngược lại nếu cóc giật 2 bên thì phải làm điều tương tự hai lần mới có thể hạ được cầu nâng xuống, thông thường cóc giật nằm ở dưới càng nâng xe ô tô.

Đối cầu nâng ô tô 2 trụ sử dụng trong các gara lớn thì mọi người nên sử dụng cầu nâng 2 trụ kiểu cổng, vì thiết bị nâng hạ xe ô tô này có công tắc hành trình nên sẽ đảm bảo hơn, kèm theo đó hệ thống dây cáp đi ở phía trên làm cho gara ô tô trông gọn hơn và thẩm mỹ hơn, tuy nhiên thì giá thành chênh lệch với loại cầu nâng còn lại không bao nhiêu bởi vậy rất đáng để mua và sử dụng.

bán cầu nâng 2 trụ giá rẻ

Chúng tôi spro.vn chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp và dân dụng giao hàng tận nơi trên toàn quốc, Những sản phẩm cần lắp đặt sẽ có kỹ thuật viên đi kèm theo để hướng dẫn sử dụng và bàn giao sản phẩm. Tiêu biểu như cầu nâng rửa hoặc sửa xe được lắp đặt miễn phí ngoài ra thì còn rất nhiều sản phẩm khác, để biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found