Hiển thị tất cả 11 kết quả

Thiết Bị Công Nghiệp

Bơm hóa chất thùng phuy HLB1600-800

Giá: Liên hệ

Thiết Bị Công Nghiệp

Bơm hóa chất thùng phuy HLB880-EX

Giá: Liên hệ

Thiết Bị Công Nghiệp

Bơm hóa chất thùng phuy HLB1000-SUS

Giá: Liên hệ

Thiết Bị Công Nghiệp

Bơm hóa chất thùng phuy HLB-SUS-80

Giá: Liên hệ

MÁY BƠM LY TÂM

Máy bơm ly tâm là loại máy bơm chuyên dùng để bơm thực phẩm trong công nghiệp thực phẩm, hay công nghiệp hóa chất chuyên dùng bơm các loại hóa chất có độ ăn mòn cao, để giúp khách hàng mua được dòng máy bơm ly tâm phù hợp với công việc của mình SPRO sẽ giới thiệu chi tiết về thiết bị này.

1. Ứng dụng của máy bơm ly tâm

ứng dụng máy bơm ly tâm

Bơm ly tâm là gì? Công dụng của bơm ly tâm được sử dụng vào những công việc gì và ứng dụng vào những ngành nào? Spro xin giới thiệu những ứng dụng chính của bơm ly tâm để khách tham khảo.

1.1 Máy bơm ly tâm chuyên dùng cho thực phẩm

Chất liệu đầu bơm ly tâm bằng inox 316 đều có chứng nhận FDA từ nhà sản xuất nên đạt chuẩn trong sản xuất đồ uống như: nước giải khát, rượu, bia, nước trái cây, sữa tươi, nước mắm, nước tương, tương ớt. Máy bơm ly tâm thực phẩm được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp và dân dụng gia đình để chiết rót.

1.1.1 Máy bơm ly tâm thực phẩm DonJoy có tốt không?

– Dòng máy bơm ly tâm DonJoy được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện từ Trung Quốc về Việt Nam đạt chứng nhận an toàn thực phẩm FDA. Máy có khả năng bơm được các loại thực phẩm hoặc nước nóng ở nhiệt độ lên đến 230ºC.

– Đặc biệt cấu tạo của dòng máy bơm hút thực phẩm có thiết đơn giản nên dễ dàng vệ sinh bên trong buồng bơm của máy. Vì là hàng nhập khẩu nên luôn luôn có phụ tùng và phụ kiện thay thế.

1.1.2 Máy bơm ly tâm thực phẩm giá bao nhiêu?

STT Hãng Mã sản phẩm Lưu lượng tối đa Cột áp tối đa Kết nối hút xả Giá Lưu ý
1 DONJOY (Trung Quốc) KS10 12 m3/h 20 mét 1.5”/1.5” 20.800.000đ (Đã có VAT)
2 DONJOY (Trung Quốc) KS15 15 m3/h 22 mét 2”/1.5” 28.550.000đ (Đã có VAT)
3 DONJOY (Trung Quốc) KS20-1 20 m3/h 33 mét 2”/2” 37.550.000đ (Đã có VAT)
4 DONJOY (Trung Quốc) KS20-2 45 m3/h 28 mét 2”/2” 46.450.000đ (Đã có VAT) Đặt hàng trước
5 DONJOY (Trung Quốc) KS20-2 35 m3/h 32 mét 2”/2” 51.200.000đ (Đã có VAT)
6 DONJOY (Trung Quốc) KS35-1 30 m3/h 60 mét 2.5”/1.5” 62.650.000đ (Đã có VAT) Đặt hàng trước
7 DONJOY (Trung Quốc) KS35-1 45 m3/h 50 mét 2.5”/1.5” 71.650.000đ (Đã có VAT) Đặt hàng trước
8 DONJOY (Trung Quốc) KS35-2 30 m3/h 70 mét 2.5”/2” 72.900.000đ (Đã có VAT) Đặt hàng trước

Bảng báo giá máy bơm ly tâm thực phẩm

1.1.3 Mua máy bơm ly tâm thực phẩm ở đâu uy tín, chính hãng?

SPRO.VN là trang thương mại và cũng là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối tất cả các loại máy bơm ly tâm thực phẩm, có đầy đủ CO CQ cho khách hàng. Mỗi máy điều đi kèm giấy chứng nhận FDA của nhà sản xuất.

Để biết được giá từng dòng máy bao nhiêu hoặc để mua được máy bơm thực phẩm khí nén giá rẻ vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được tư vấn. SPRO là địa chỉ mua hàng chính hãng, chúng tôi giao hàng trên toàn quốc đặc biệt giao hàng miễn phí ở khu vực HCM và Hà Nội.

1.2 Máy bơm ly tâm chuyên dùng bơm hóa chất

Máy bơm ly tâm ngoài ra còn chức năng bơm các loại hóa chất phẩm màu, dược phẩm, thuốc trừ sâu, thuốc rửa, thuốc nhuộm và các loại chất hóa học khác.

1.2.1 Máy bơm ly tâm hóa chất có bền không?

Đầu bơm máy ly tâm bơm hóa chất được sử dụng 100% inox 316 để chế tạo nên khả năng chống ăn mòn cao, vì thế máy có độ bền rất cao. Ngoài ra máy bơm ly tâm inox có dạng xoay đầu, nếu quý khách có nhu cầu mua máy vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để đặt hàng trước.

1.2.2 Mua máy bơm ly tâm hóa chất có được khảo sát tận nơi hay không?

Trước khi cung cấp máy bơm ly tâm hóa chất cho khách hàng đội ngũ kỹ thuật sẽ xuống tận nơi tư vấn và khảo sát cho khách, để xác định loại hóa chất đó có phù hợp với loại bơm ly tâm hay không. Kèm theo báo giá những chi phí phát sinh cho khách hàng.

1.3 Máy bơm ly tâm dùng để bơm xăng, dầu

– Để dùng máy bơm ly tâm bơm được các loại hóa chất dễ cháy nổ như xăng, dầu thì phải dùng loại mô tơ phòng chống cháy nổ. Máy bơm ly tâm sử dụng đầu bơm hoàn toàn bằng inox nên có độ bền, độ an toàn rất cao.

– Tùy vào kích thước của đầu bơm lớn nhỏ thì máy bơm ly tâm hút một lưu lượng xăng dầu nhất định theo ý muốn của khách hàng một cách ổn định.

* Lưu ý: đây là dòng máy bơm ly ly tâm phải mồi trước quá trình bơm, vì vậy trước khi bơm quý khách hàng cần phải mồi một lượng xăng hoặc dầu để máy hoạt động.

1.4 Máy bơm ly tâm dùng để bơm tương ớt

– Như đã giới thiệu bên trên đầu bơm máy bơm ly tâm được sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu inox 316 được đạt chuẩn an toàn thực phẩm FDA do nhà sản xuất cung cấp, nên dùng cho việc bơm tương ớt vô cùng an toàn

– Để bơm được lưu lượng tương ớt nhiều hay ít phụ thuộc vào lưu lượng bơm, công suất nhỏ hoặc lớn của máy và độ đậm đặc của tương ớt. Trước khi máy bơm ly tâm quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để chọn đúng dòng máy theo yêu cầu.

1.5 Máy bơm ly tâm bơm nước nóng

Công bố từ nhà sản xuất thì đầu bơm ly tâm đầy nước cao trong công nghiệp có sức chịu nhiệt lên đến 230ºC, nên quý khách hàng an tâm chọn bơm ly tâm để bơm nước nóng hoặc các dung dịch có nhiệt độ cao mà không lo hư hỏng máy.

2. Cấu tạo máy bơm ly tâm

cấu tạo máy bơm ly tâm

SPRO xin giới thiệu kết cấu cơ bản của dòng máy bơm ly tâm để giúp trong quá trình tháo lắp bảo dưỡng, bảo trì của kỹ thuật diễn ra thuận lợi hơn.

– Bánh công tác: hay còn được gọi là cánh quạt có 3 dạng chính hoàn toàn, 1 cánh mở, 1 cánh kín, bánh công tác được lắp trên trục của bơm cùng với các chi tiết cố định nhằm tạo nên phần quay của trục có nhiệm vụ tạo lực hút và đầy chất lỏng.

– Trục bơm: sẽ được lắp trực tiếp với bánh công tác thông qua mối ghép then.

– Bộ phận hướng dẫn ra.

– Bộ phận hướng dẫn vào.

– Vỏ máy bơm: chất liệu bằng inox, có hiển thị chiều quay của bơm ly tâm.

– Ống hút.

– Ống đẩy.

3. Thông số cơ bản của máy bơm ly tâm

– Đầu bơm máy ly tâm cao áp (áp suất cao) 1 cấp.

– Lưu lượng tối thiểu và tối đa: 12m3/h và 45m3/h.

– Cột áp thấp nhất và cao nhất: 1 mét và 70 mét.

– Mô tơ: 1 pha, 3 pha.

– Công suất hoạt động mô tơ: 1hp (1 ngựa), 2hp, 5hp, 15hp, 3kw, 7.5kw (750w), 22kw.

4. Phân loại máy bơm ly tâm trên thị trường

máy bơm ly tâm

– Bơm ly tâm đa tầng cánh.

– Bơm ly tâm cánh hở.

– Bơm ly tâm trục đứng.

– Bơm ly tâm trục ngang.

5. Nguyên lý làm việc của bơm ly tâm

– Trước khi bơm vận hành thì cần phải mồi bơm cho đầy chất lỏng.

– Khi bắt đầu bơm bánh công tác sẽ quay, các phần tử chất lỏng ở trong bánh công tác dưới ảnh hưởng của lực ly tâm sẽ bị văn từ trong ra ngoài, chuyển động theo các máng dẫn và ống đẩy với áp suất cao hơn, đó là quá trình đẩy của bơm.

– Tiếp đó ở lối vào của bánh công tác tạo nên vùng chân không dưới tác dụng của áp suất ở lối vào của bơm, chất lỏng ở bể hút sẽ liên tục bị đẩy vào bơm theo ống hút, đây là quá trình hút của bơm.

6. Ưu nhược điểm của bơm ly tâm

Ưu điểm:

– Máy bơm ly tâm có thể bơm nhiều loại chất lỏng khác nhau, kể cả hỗn hợp chất lỏng và chất rắn.

– Máy được làm hoàn toàn bằng inox 316.

– Máy có thiết kế dễ dàng làm sạch tại chỗ.

– Máy có khả năng chịu được nhiệt độ của chất lỏng lên đến 230 độ.

– Có linh kiện phụ kiện thay thế có sẵn.

– Máy hiện nay đạt tiêu chuẩn 3A-20-11 có giấy chứng nhận của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.

Nhược điểm:

– Phải mồi trước khi hoạt động.

– Chế độ làm việc phải phụ thuộc vào hiệu suất của máy bơm.

– Vòng quay của máy nhỏ sẽ cho ra hiệu suất thấp.

Vì sao chọn nên chọn máy bơm ly tâm mà không phải bơm piston?

– Máy bơm ly tâm sử dụng inox 316 để làm đầu bơm nên sử dụng trong ngành thực phẩm được còn máy bơm piston không sử dụng trong ngành thực phẩm.

– Nếu sử dụng lưu lượng bơm lớn thì dòng máy bơm piston không đáp ứng được nhưng máy bơm ly tâm có thể đáp ứng được lưu lượng lên đến 45m3/giờ.

7. Cách lựa chọn máy bơm ly tâm

– Để việc lựa chọn cho mình dòng máy bơm ly tâm được chính xác nhất thì bạn cần nắm các bước sau đây:

– Mua máy bơm dùng để làm gì? Bơm chất gì? Có cặn hay không cặn? Chất đặc hay lỏng? Có axit hay không?

– Máy bơm với lưu lượng bao nhiêu?

– Công suất của máy bao nhiêu?

– Sử dụng máy ở đâu? tại cột áp bao nhiêu?

– Giá cả.

* Lưu ý: tránh việc mua phải dòng máy bơm ly tâm quá lớn so với lưu lượng cần thiết vì chi phí cao mà không tận dụng được hết công dụng của máy. Quý khách hàng cần lưu ý đường đặc tính (đặc tuyến) của máy bơm ly tâm để xác định đúng công suất và lưu lượng vừa phải đảm bảo hoạt động tốt mà không phải bỏ ra chi phí quá nhiều.

8. Giá máy bơm ly tâm

– Giá máy bơm ly tâm hiện nay có giá dao động khoảng từ 20 triệu ~ 60 triệu tùy thuộc vào công suất và lưu lượng của máy, với dòng máy có công suất càng lớn thì giá càng cao.

– Để mua máy bơm ly tâm giá rẻ chính hãng và chọn đúng dòng máy bơm ly tâm vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

9. SPRO là công ty bán máy bơm ly tâm chính hãng và uy tín

địa chỉ bán máy bơm ly tâm

SPRO là địa chỉ bán máy bơm ly tâm chính hãng cung cấp hàng mới nguyên đai nguyên kiện có 2 chi nhánh ở HCM và Hà Nội chúng tôi giao hàng trên cả nước. Hàng nhập khẩu chính hãng có đầy đủ giấy chứng nhận sản xuất CO và CQ, cùng với đầy đủ công suất và lưu lượng đảm bảo phục vụ quý khách.

SPRO.VN cung cấp dòng máy bơm ly tâm trục ngang Donjoy chuyên dùng bơm thực phẩm, hóa chất máy bơm tốt hàng chất lượng cao, được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng. Khi khách hàng sử dụng vài năm có máy bơm bị hiện tượng xâm thực hoặc các bộ phận máy bị hao mòn chúng tôi luôn có đầy đủ phụ kiện, linh kiện thay thế.

Ngoài ra, SPRO còn cung cấp thêm các loại máy bơm ly tâm khác như: máy bơm ly tâm 2 cửa hút, hút sâu, mini, liền trục, trục rời, hướng trục, dẫn động từ, bơm trục vít ly tâm, đầu rời, tự mồi (tự hút) được nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam.