Cầu nâng 1 trụ là một trong những thiết bị rất quan trọng trong bất cứ tiệm rửa xe ô tô nào, bởi hiệu quả mà cầu mang lại, kèm theo đó giá thành của thiết bị này gần như chiếm 50% tổng giá trị của một tiệm rửa xe ô tô thông thường. Bởi vì lý do đó việc chọn mua một sản phẩm chất lượng hoạt động ổn định, kèm theo đó là đơn vị lắp đặt uy tín quyết định thành công khá lớn về quá trình hoạt động lâu dài, Cũng như đảm an toàn và hạn chế rủi trong khi làm việc nhất.

Ngày nay có rất nhiều loại cầu nâng ô tô 1 trụ trên thị trường, đáng báo động hơn là hiện tượng ngã đổ xe trong quá trình sử dụng cầu nâng tương đối nhiều, hiện tượng cầu nâng 1 trụ bị sụt ty, sự cố này sẽ làm cho mọi người chịu khá nhiều rủi ro vừa hư hỏng thiết bị vừa làm ngã đổ xe của khách hàng và có thể ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Đây là lời cảnh tỉnh cho nhiều khách hàng muốn sử dụng cầu nâng 1 trụ giá rẻ mà không tìm hiểu kỹ thuật của loại thiết bị này, kèm theo đó là lựa chọn đơn vị cung cấp không chuyên nghiệp và chưa có quá nhiều kinh nghiệm.

1. Những nguyên nhân cầu nâng 1 trụ bị sụt ty

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho cầu nâng 1 trụ thủy lực bị sụt ty như: Lỗi do đào móng cầu không đạt chuẩn, ty nâng kém chất lượng, phốt trong, chất lượng đất nền hoặc quy trình lắp đặt thiết bị có vấn đề điều có thể dẫn đến hiện tượng sụt ty.

cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô bị sụt ty nâng

Hình ảnh: Sụt ty nâng

Nhiều kỹ thuật viên chưa có kinh nghiệm lắp cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô không đúng quy trình, có thể quên không tháo thanh giữ vỏ ty với trụ nâng đã vội trông ty nâng xuống, kết quá là lắm bàn nâng không được, hoặc có thể lắp được nhưng về lâu dài cầu nâng sẽ bị sụt lún và gãy ty nâng.

Bản vẽ móng cầu không chính xác làm cho công nhân đào móng sai cũng ảnh hưởng cực kì lớn đến chất lượng cầu nâng thủy lực 1 trụ. Đặc biệt hơn mỗi địa hình sẽ cho chất lượng móng cầu khác nhau, nếu khảo sát tốt kèm theo một cái móng cầu chất lượng thì sẽ tránh được hiện tượng sụt ty nâng.

cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô bị sụt ty nâng

Hình ảnh: Lắp ty cầu nâng 1 trụ rửa xe đạt chuẩn

2. Cách khắc phục hiện tượng sụt ty cầu nâng 1 trụ

Với ty cầu nâng bị sụt bắt buộc phải rút lên và trồng lại, vấn đề khắc phục tình trạng này, tốn khá nhiều thời gian và công sức, kèm theo đó là các loại chi phí khác. Cách tốt nhất khi gặp trường hợp nay là nhờ một đơn vị uy tín để thi công tháo và lắp đặt lại cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ để đảm bảo an toàn hơn.

cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô

Hình ảnh: Ty nâng ấn độ

3. Những hệ lụy khi mua phải cầu nâng 1 trụ giá rẻ

Nếu mọi người vì tiết kiệm ham rẻ mà mua những loại cầu nâng 1 trụ giá rẻ nguy cơ “tiền mất tật mang” là cực kì lớn. Cầu nâng 1 trụ giá rẻ thường là những loại cầu nâng kém chất lượng vì thế hiện tượng ngã đổ khi nâng xe rất dễ xảy ra, mọi người vừa mất thiết bị và nhiều lúc phải chịu chi phí sửa xe cho khách hàng đặc biệt hơn có thể trả giá bằng tính mạng của mình.

Những đơn vị cung cấp cầu nâng 1 trụ giá rẻ ngoài việc bán những sản phẩm kém chất lượng như ty nâng bị xước, cầu nâng rửa ô tô 1 trụ dễ bị rỉ sắt, kèm theo đó là sẽ không hỗ trợ lắp đặt, nhớt, cũng như vận chuyển, và không hướng dẫn sử dụng cho khách hàng sau khi lắp đặt.

cầu nâng 1 trụ giá rẻ

Khi lựa chọn cầu nâng 1 trụ mọi người nên quan tâm đến chất lượng cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô thay vì giá thành của thiết bị, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp cầu nâng 1 trụ kèm theo đó là hỗ trợ lắp đặt trọn gói sẽ đảm bảo hơn. Mọi người cũng sẽ an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra còn được hỗ trợ thiết bị lâu dài nếu gặp những sự cố ngoài ý muốn. Để tránh những trường hợp như trên mọi người nên tìm đơn vị cung cấp cầu nâng 1 trụ có kinh nghiệm và uy tín để có thể sử dụng, giá có thể cao nhưng mọi người có thể an tâm sử về lâu dài.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found