Súng bắn vít

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Giá: Liên hệ

SÚNG BẮN VÍT - SÚNG VẶN VÍT BẰNG HƠI - SÚNG VẶN VÍT BẰNG PIN

Súng bắn vít là gì? có bao nhiêu loại súng bắn vít? cách sử dụng máy bắn vít như thế nào? súng mở ốc vít giá bao nhiêu? mua súng bắn vít ở đâu? là các câu hỏi được mọi người thắc mắc rất nhiều và gửi về cho chúng tôi. Hôm nay để trả lời cho thắc mắc đó hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau.

1. Súng bắn vít là gì?

  • Súng bắn vít là dụng cụ được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất các sản phẩm điện tử, điện lạnh, tủ bảng điện, nội thất,…và đặc biệt được sử dụng rất nhiều trong khâu lắp ráp.
  • Súng bắn vít là các thiết bị cầm tay nó tạo ra dùng để bắn, vặn những ốc vít ở trên các thiết bị sản phẩm điện tử, nội thất và điện dân dụng. Sản phẩm này có thể sử dụng trên tất cả các chất liệu như kim loại, gỗ, nhôm, nhựa, hợp kim,...

2. Có bao nhiêu loại Súng bắn vít?

2.1 Súng bắn vít có 2 loại chính: Súng bắn vít điện và Súng bắn vít hơi

  • Súng bắn vít hơi: sản phẩm này sử dụng nguồn bằng khí nén, nên nó được cung cấp từ các ống dẫn vào hệ thống khí nén, thiết bị này thường sử dụng cho tháo lắp, và siết mạnh các ốc vít cỡ lớn trong ngành công nghiệp.
  • Súng bắn vít điện: sản phẩm này sử dụng nguồn điện có sẵn trong các nhà máy hoặc xưởng dùng để tháo lắp ốc vít cỡ nhỏ.

2.2 Súng bắn vít điện được chia làm 2 loại chính

  • Súng bắn vít điện: thiết bị này dùng nguồn cấp điện áp cao trực tiếp dẫn đến hệ thống chuyển đổi để có thể hài hòa với cơ cấu súng.
  • Máy bắn vít pin: thiết bị này dùng nguồn cấp điện trực tiếp gắn trên các thiết bị. Thiết bị này không có dây nối điện, không có sử dụng bộ nguồn chuyển đổi, hoạt động được ở những nơi không có nguồn điện.
Ngoài ra còn có các loại súng bắn vít như: máy bắn vít mini, máy bắn vít tôn, máy bắn vít dca, máy bắn đinh ốc vít bê tông, máy bắn vít búa dầu, súng bắn vít 90 độ, máy làm vít bắn tôn, súng mở ốc vít, súng hơi mở ốc vít,...

3. Hướng dẫn sử dụng máy bắn vít cầm tay

Bước 1: Đầu tiên, bạn giữ tay vào đầu máy bắn ốc vít, gắn đầu bắn bulong vào đầu súng và thả tay ra, lúc này đầu súng bắn vít sẽ tự động giữ chặt đầu bắn bulong.Bước 2: Kế tiếp, bạn gắn phần đuôi súng vào đường ống dẫn hơi khí nén.Bước 3: Sau đó, bạn mở van hơi khí nén và đưa mũi bulong vào chỗ ốc vít cần vặn.Bước 4: Tiếp theo, cầm chắc thân súng trong tay và bấm cần ga nhẹ nhàng.Bước 5: Nếu bạn muốn thực hiện thao tác nhanh hay chậm chỉ cần vặn núm điều chỉnh tốc độ ga trên thân súng cho phù hợp.

4. Nơi mua bán súng bắn vít ở đâu giá rẻ?

Do là những thương hiệu rất nổi tiếng nên việc hàng giả là điều không tránh khỏi nên việc lựa chọn 1 nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng là điều cần phải tìm hiểu.
  • SPRO hiện nay là nơi chuyên cung cấp các thương hiệu súng bắn vít xe máy tất cả đều là thiết bị hàng chính hãng do công ty phân phối trực tiếp. SPRO với 10 năm kinh nghiệm và được lòng tin của nhiều khách hàng trong ngành nên mọi người có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.
Qua bài viết trên thì mọi người đã biết thêm các thông tin của sản phẩm súng bắn vít. Mọi thắc mắc hay có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ tới công ty của chúng tôi qua số hotline: để được tư vấn.