Phụ gia chăm sóc xe

Hiển thị tất cả 21 kết quả

\

150.000 
120.000 

Đánh bóng & Bảo dưỡng vỏ - sơn

Wax đánh bóng lốp xe Pallas SPRDBL 1.5L

Giá: Liên hệ

Đánh bóng & Bảo dưỡng vỏ - sơn

Dung dịch đánh bóng đa năng Pallas – Dung dịch 700ml

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Đánh bóng & Bảo dưỡng vỏ - sơn

Kem phủ bóng lốp Pallas – Dung tích 300ml

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Đánh bóng & Bảo dưỡng vỏ - sơn

Dung dịch đánh bóng sơn PALLAS SPRDBS – Dung tích 1,5L

Giá: Liên hệ

Đánh bóng & Bảo dưỡng vỏ - sơn

Hóa chất rửa xe bọt tuyết Pallas 6 Lít HCBT-6

Giá: Liên hệ

Phụ gia chăm sóc xe ô tô, xe máy

Phụ gia chăm sóc xe giúp hỗ trợ cho nhân viên chăm sóc xe dễ dàng vệ sinh các vết bẩn bám trên xe được loại bỏ một cách nhanh chóng. Spro xin giới thiệu đến quý khách hàng những dòng sản phẩm của phụ gia chăm sóc xe, để quý khách có sự lựa chọn phù hợp với mình.

1. Phụ gia chăm sóc xe ô tô gồm các sản phẩm nào?

Sau đây là sơ lược về bộ các sản phẩm phụ gia chăm sóc xe:

1.1 Hóa chất phủ gầm

Hóa chất phủ gầm xe ô tô là sản phẩm sử dụng để xịt phủ gầm xe ô tô là một loại sơn có thành phần nhựa cao su tổng hợp. Mục đích là để giúp xe chống lại các tác nhân như khói bụi, nắng, mưa, bùn đất giúp bảo vệ gầm xe không bị ăn mòn, gỉ sét, mục gầm xe. Đồng thời, còn giúp giảm tiếng ồn khi có va đập dưới gầm xe.

1.2 Đánh bóng & bảo dưỡng vỏ, sơn

Bảo dưỡng, đánh bóng và tân trang lại bề mặt sơn ô tô là điều mà mọi lái xe cũng như chủ xe đều mong muốn. Đánh bóng vỏ sơn ô tô là quá trình khắc phục và hoàn thiện bề mặt vỏ sơn của ô tô giúp vỏ xe luôn bóng loáng và có màu đen như mới. Hạn chế bám bụi bẩn và bùn dơ trong thời gian dài.

1.3 Bảo dưỡng & phục hồi nhựa

Hoa chất bảo dưỡng và phục hồi nhựa có chức năng phủ một lốp hóa chất lên bề mặt nhựa của xe giúp tăng độ bền của nhựa xe lên. Hoặc trong quá trình sử dụng xe lâu ngày thì sử dụng hóa chất giúp nhựa xe nhìn mới hơn và chắc chắn hơn.

1.4 Làm sạch & bảo dưỡng động cơ

Công dụng chính của sản phẩm làm sạch động cơ đó là:
  • Làm sạch bên trong động cơ, cải thiện công suất động cơ, giúp xe mạnh mẽ hơn.
  • Khôi phục lại tỷ số nén của động cơ giúp động cơ vận hành êm hơn.
  • Loại bỏ những chất cáu bẩn gây hại cho động cơ.
  • Đơn giản, hiệu quả, chi phí thấp.

1.5 Dung dịch rửa xe không chạm

Dung Dịch Rửa Xe Không Chạm có dạng dung dịch, được pha sẵn trong các can nhựa. Có tác dụng giúp loại bỏ, làm sạch các bụi bẩn trên bề mặt kính lái, thân xe, hay gương chiếu hậu. Khi sử dụng dung dịch rửa xe không chạm, thì xe sẽ được rửa nhanh hơn rất nhiều giúp tiết kiệm điện nước, thời gian và công sức của người làm.

1.6 Nước rửa kính

Nước rửa kính ô tô thường được phun từ vòi xịt tự động kết hợp với cần gạt sẽ làm cho xe bạn sạch sẽ không còn các chất bẩn bám trên kính. Khi sử dụng nước rửa kính sẽ làm giảm các hiện tượng kính mờ và tăng tuổi thọ cho kính.

2. Địa chỉ cung cấp phụ gia chăm sóc xe máy uy tín?

Liên hệ tới số hotline: để được tư vấn và mua sản phẩm phụ gia chăm sóc xe máy chính hãng! SPRO chính là đơn vị phân phối chính thức của bộ sản phẩm này. Đồng thời đây cũng là địa chỉ uy tín chuyên bán lẻ các sản phẩm thiết bị công nghiệp, thiết bị sửa xe chăm sóc xe trên toàn quốc.
  • Để an tâm mua hàng chính hãng thì chọn một nơi có nhiều năm kinh nghiệm, tiên phong trong lĩnh vực này là cực kỳ quan trọng. SPRO có những điều khoản và chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng về chất lượng hơn so với nơi khác.
  • Bài viết trên cũng đã cung cấp cho bạn thông tin bộ phụ gia chăm sóc xe gồm những gì? Nếu còn thắc mắc gì thì hãy để lại số điện thoại hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn.