Đã cập nhật Tháng Tám 3rd, 2023 lúc 02:33 chiều

Máy ra vào lốp ô tô tự động HPA M928 Royal + KFS-28 là một trong những dòng máy uy tín hàng đầu thế giới hiện nay. Máy có lực ép khỏe, bộ truyền lực bền bỉ và chất thép khác biệt chỉ có từ các nhà máy Ý, đáp ứng công việc liên tục.

– Máy có đầy đủ các tính năng mới nhất của công nghệ tháo lắp lốp Châu Âu, bao gồm công nghệ tháo lốp không lơ-via.
máy tháo vỏ cao cấp
– Máy được thiết kế để làm việc tốt với mọi loại lốp xe con trên toàn cầu: lốp tiêu chuẩn, lốp thể thao, lốp dầy, lốp mỏng, lốp đặc biệt như Good-Year RunOnFlat, Pirelli P ZERO, Bridstone RFT, Michelin ZP, Continental SSR, Dunlop DSST.
máy tháo vỏ cao cấp
– Vấy kẹp chuyên nghiệp, tự động
máy tháo vỏ cao cấp
– Không sử dụng cơ chế mâm kẹp thông thường. Máy sử dụng trục quay đứng tiên tiến, có thể kẹp và ép hai mép lốp cùng lúc. Người dùng không phải trở lốp (việc kẹp lốp trên máy chỉ diễn ra 1 lần). Công nghệ IP (Increased Power) cho phép trục quay tự điều chỉnh tốc độ, đồng thời mô-men xoắn luôn được duy trì ở mức tối ưu.
máy tháo vỏ ý

– Bộ phận ép mép lốp sử dụng công nghệ độc quyền của HPA, với tay gá nhanh 180 độ giúp ép mép lốp nhanh chóng ở cả hai mặt.
– Hệ thống điều khiển đa dụng và dễ dùng, giúp người dùng vận hành máy theo ý muốn một cách dễ dàng nhất. Ví dụ, người dùng có thể điều khiển máy ép hai mép lốp cùng lúc, hoặc từng mép một.
máy mở vỏ cao cấp của italy
Tính năng đi kèm:
– Đi kèm bộ hỗ trợ bơm lốp không săm KFS-28, hỗ trợ nhiều cỡ đường kính lốp.
máy tháo lắp vỏ ô tô cao cấp

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]