Máy phát điện dân dụng

Máy phát điện dân dụng là dòng máy phát điện nhỏ sử dụng trong gia đình hoặc tại các công ty nhỏ hay những nơi không cần độ chịu tải quá lớn. Những thương hiệu nổi tiếng trong dòng này là : GSMOON, KAMA, HYUNDAI…

Phân loại máy phát điện

Có 2 nhóm chính trong dòng máy phát điện này, tiêu chí chia dựa vào công suất của máy

Máy phát điện dân dụng có công suất 5KW trở xuống:

– Sử dụng cho công ty nhỏ hoặc tại các hộ gia đình.
– Máy có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ.
– Độ ồn của máy thấp.

Máy phát điện có công suất 5KW -> 10KW:

– Những chiếc máy phát điện trong nhóm này khá lớn và cồng kềnh sử dụng trong các công ty lớn hoặc các nhà máy sản xuất…
– Máy khó di chuyển vì trọng lượng khá lớn và kích thước to.
– Máy cũng có thể sử dụng trong các gia đình cần công suất lớn và mức chịu tải cao vì vật dụng trong gia đình nhiều.

Đọc thêm  Máy đánh bóng Makita 9227C

Lựa chọn máy phát điện phù hợp

Khi bạn muốn mua máy phát điện với nhu cầu dân dụng thì trước tiên bạn nên xác định mục đích và nhu cầu sử dụng của gia đình và bản thân. Tham khảo 1 số điều dưới đây:

  • Nếu chỉ sử dụng các vật dụng điện cho nhu cầu thiết yếu vào những ngày mất điện thì máy có công suất thấp là điều hợp lí. Bạn có thể cân nhắc đến những chiếc máy phát điện dân dụng có công suất dưới 2kW.
  • Nếu sử dụng thêm các nhu cầu khác như máy lạnh, máy giặt, máy ủi… thì bạn nên sử dụng những loại có mức chịu tải cao hơn và công suất cao hơn từ 2kW đến 5kW là vừa đủ
  • Còn nếu nhà bạn rất lớn và có nhiều người, thêm vào đó là nhu cầu sử dụng rất cao của gia đình, bạn nên mua những máy có công suất cao hơn.
  • Ngoài ra, còn một yếu tố cần cân nhắc khi mua máy phát điện đó là độ ồn. Bạn nên mua máy có độ ồn khi hoạt động <70dB. Đây là độ ồn tiêu chuẩn trong khu vực dân cư. Bạn nên lưu ý điều này nếu không sẽ khá phiền phức nếu máy hoạt động quá to đấy!

Top máy phát điện bán chạy

[ts_products product_type=”best_selling” columns=”4″ per_page=”4″ product_cats=”204″ is_slider=”1″ only_slider_mobile=”1″]

Một số dòng máy phát điện phổ biến

  • Máy phát điện chạy dầu diezen Total 5kw
Đọc thêm  Nên mua máy tháo vỏ, ra vào vỏ xe máy, ô tô ở đâu?

Máy phát điện chạy dầu diezel Total TP450001 công suất 5KW là thiết bị nhập khẩu từ Trung Quốc, có khả năng phát điện, cấp điện cho các thiết bị sử dụng tại các gia đình, nhà máy, hay công ty nhỏ.

– Máy phát điện chạy dầu TP450001 là thiết bị có thiết kế sang trọng, dễ vận hành và có độ bền cao với trọng lượng 103kg bao gồm bánh xe và tay kéo giúp di chuyển dễ dàng thuận tiện sử dụng trong gia đình, nhà máy công nghiệp.

– Máy phát điện Total TP450001 có thời gian vận hành liên tục 9 giờ, với dung tích bình nhiên liệu lớn lên đến 15 lít, máy có hệ thống làm mát bằng quạt gió để bảo vệ máy khi làm việc lâu dài.

Bảng mô tả chi tiết máy phát điện
Bảng mô tả chi tiết máy phát điện
  • Máy phát điện chạy xăng Hyundai 7.5kva

Máy phát điện Hyundai 7.5kva là một sản phẩm của tập đoàn đa quốc gia Hyundai thuộc Hàn Quốc. Với sự uy tín của hãng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những sản phẩm mà Hyundai làm ra.

– Máy phát điện dân dụng Hyundai 7.5KWA HY10500LE hoạt động với độ ồn thấp và có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài.

– Máy phát điện Hyundai sử dụng nhiên liệu là xăng để hoạt động đồng thời có khả năng giảm và tiết kiệm hơn các loại máy khác.

– Màn hình hiển thị LED4 giúp cho việc sử dụng dễ dàng và đơn giản cho dù là người không biết gì về máy.

Đọc thêm  Những sai lầm khi chọn mua máy bơm màng khí nén

– Với công nghệ Hàn Quốc hiện đại, máy phát điện Hyundai HY10500LE có bình chứa dầu bôi trơn: 1.1 lít giúp bảo vệ máy và tăng tốc độ hoạt động nhanh và nhẹ hơn.

cau tao may phat dien chay xang hyundai 10500LE 7.5kwa spro

MỤC LỤC