Máy mở ốc bằng điện

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Máy mở ốc bằng điện

Máy mở ốc bằng điện là thiết bị chuyên dụng dùng trong các cơ sở sản xuất, sửa chữa máy móc cơ khí để mở ốc bu lông hay siết ốc vít bu lông trong các thiết bị máy móc mà sức người không thể mở nổi. Thiết bị chuyên dụng này giúp công việc sửa chữa, lắp đặt trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tốn ít sức lực.
- Với sự phát triển của công nghệ, máy vặn bu lông ngày càng được cải tiến lên nhiều dòng máy với công suất và công nghệ tân tiến hơn. Hiện tại, có 3 dạng máy vặn ốc bu lông sử dụng nhiều là máy vặn ốc bu lông khí nén, máy vặn bu lông dùng pin, máy vặn bu lông chạy điện.- Máy vặn bu lông dùng pin ngày nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến bởi tính tiện dụng, gọn nhẹ và công nghệ mới tân tiến nhưng không vì thế mà máy vặn bu lông dùng điện lại lỗi thời bởi vì giá của những máy vặn bu lông dùng pin chính hãng có giá khá chát, công suất mạnh chủ yếu dùng trong các công xưởng nhà máy lớn cần hoạt động nhiều, còn với những cửa hàng sửa chữa nhỏ lẻ, xưởng nhỏ và vừa thì máy vặn bu lông điện vẫn được sử dụng nhiều vì chất lượng máy tốt mà giá cả lại mềm hơn.

1. Đặc điểm nổi bật của máy mở ốc bằng điện

Tuy máy vặn bu lông chạy điện có vẻ lép vế hơn so với máy vặn bu lông chạy pin hoặc nén khí, nhưng không thể phủ nhận rằng máy vặn bu lông bằng điện cũng có những ưu điểm nổi bật mà nhiều người còn sử dụng. Và với thị trường Việt Nam cơ sở cơ khí loại vừa và nhỏ rất nhiều, nên những dòng máy có công suất vừa và giá rẻ thì sẽ được ưa chuộng nhiều hơn. Máy vặn bu lông dùng điện có những ưu điểm sau:
  • Giá cả rẻ hơn so với các dòng máy vặn bu lông chính hãng cùng loại. Không tính đến những sản phẩm trôi nổi trên thị trường thì những dòng máy vặn bu lông bằng điện chính hãng chất lượng hầu hết đều rẻ hơn so với những dòng máy vặn bu lông dùng pin hay khí chính hãng cùng loại. Đó là ưu điểm nổi trội của máy vặn bu lông dùng điện.

  • Tuy dùng điện nhưng máy vặn bu lông cũng có công suất và lực rất mạnh

  • Đầu khẩu của máy có thể lắp ráp với nhiều loại đầu lục giác khác nhau

  • Máy thiết kế nhỏ gọn, tay cầm chắc, bền vững

  • Nút bật ở tay cầm có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm tùy theo điều khiển dễ dàng sử dụng với những người máy biết sử dụng máy.

  • Điện áp dùng cho máy là 220V trung với hiệu điện thế của nước ta nên có thể cắm trực tiếp và dùng mà không cần thông qua bộ đổi áp nào khác.

2. Mua máy mở ốc bằng điện ở đâu

Hiện tại Spro.vn đang là đại lý chính phân phối máy vặn bu lông dùng điện của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như:
  • Máy vặn bu lông dùng điện ½ inch DCA, dca là thương hiệu đến từ trung quốc các dòng máy vặn bu lông dùng điện của thương hiệu này được lắp ráp và sản xuất theo công nghiệp của Mỹ. Máy thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm, khối lượng máy nhỏ không gây nặng hay mỏi tay trong quá trình thao tác. Được sử dụng nhiều trong các gia đình hay xí nghiệp nhỏ vừa. Máy hoạt động với 300W dòng điện vào là 220V phù hợp với hiệu điện thế tại việt nam nên không cần bộ chỉnh nguồn điện. Giá của dòng máy này dao động tầm 1.200.000 vnd đến 1.500.000 vnd. Khi mua nguyên bộ có kèm theo các phụ kiện bổ trợ như các đầu khẩu, các đầu siết...

  • Máy vặn bu lông dùng điện ¾ inch DCA có thiết kế và kết cấu giống máy vặn bu lông dùng điện 1 inch như có tay cầm, máy có công suất. lực siết, tốc độ tải mạnh lớn hơn máy vặn bu lông dùng điện 1/2 inch.

Công suất máy là 620W, lực siết là 5.88 N.m, tốc độ không tải 1700 vòng/phút. Giá máy dao động tầm 2.000.000 vnd đến 2.200.000 vnđ.
  • Máy vặn bu lông dùng điện 1 inch dca. máy này nguyên lý hoạt động giống 2 máy trên, nhưng thiết kế tay cầm 1 bên để dễ khống chế máy khi chạy tới lực mạnh. Máy vặn bu lông dùng điện 1 inch có công suất mạnh mẽ, có thể mở được những loại ốc mạnh và to trong các máy cơ khí cỡ lớn. Công suất máy lên tận 1050W. Lực siết 400 - 800N.m, tốc độ không tải 1400 vòng/phút.

Khi mua máy cần xem xét kỹ tem nhãn, xuất xứ, cấu hình máy để tránh mua tránh máy giả, máy nhái kém chất lượng. Công suất máy nhỏ không đủ lực mở những loại ốc cứng đầu, hoặc dùng vài lần máy sẽ bị hư vì vậy khi mua máy nên tới các cơ sở uy tín, các công ty đại lý chính hãng để tham khảo giá và chọn mua máy phù hợp.Ngoài những dòng máy trên thì Spro.vn cũng cấp nhiều dòng máy mở ốc bằng điện, dùng điện khác nhau. Hàng có xuất xứ rõ ràng, giấy tờ rõ ràng, nhập từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chế độ sửa chữa bảo trì lâu dài. Liên hệ spro.vn để được tư vấn miễn phí để lựa chọn loại máy phù hợp với nhau cầu.