Máy cân mâm bánh xe sẽ bao gồm cả việc đo xác định được trọng tâm của khối bánh xe và bổ sung những trọng lượng cần thiết có thể di chuyển vào trọng tâm đúng vị trí của nó.

Chúng ta có thể hiểu đại khái, trọng tâm được xác định là điểm tập trung của toàn bộ trọng lượng của bánh xe. Theo lý thuyết, nếu vành và lốp được thiết kế hoàn hảo, trọng tâm sẽ nằm chính giữa bánh xe. Tuy nhiên, trong thực tế, các thành phần này không hoàn toàn tròn và không đồng nhất về chất liệu cũng như hình dạng, dẫn đến sự lệch vị trí của trọng tâm so với trục quay của bánh xe. Khi bánh xe quay, lực quán tính ly tâm sẽ gây rung, làm bánh xe không ổn định. Bổ sung thêm trọng lượng ở vị trí phù hợp để đưa trọng tâm trở lại trục quay bánh xe sẽ giảm bớt lực quán tính ly tâm và loại bỏ hiện tượng rung.

may can mam

Hệ thống treo nhạy sẽ giúp người lái có thêm cảm giác tốt về mặt đường nhưng chúng cũng dễ dàng truyền rung động tới ca-bin. Bánh không cân bằng bắt đầu sẽ gây sự chú ý khi xe chạy ở tốc độ 50 km/h và sẽ tạo ra rung động mạnh khi đạt tới vận tốc 80 km/h. Nếu rung động truyền vào vô-lăng hãy kiểm tra bánh trước. Còn nếu bạn nhận thấy cảm giác rung được truyền từ ghế hãy cân bằng lại bánh sau.

Đai lốp bị lỗi cũng có thể gây ra hiện tượng rung tương tự như việc bánh xe mất cân bằng, nhưng hiện tượng rung lại xuất hiện ở tốc độ thấp hơn, khoảng 30 – 50 km/h, lên tốc độ cao hiện tượng rung giảm bớt.

Độ cứng vững không đồng đều của một số loại lốp cũng là nguyên nhân phát sinh hiện tượng rung. Thiết bị có khả năng đo đặc tính này của lốp có giá khá cao, bởi thế ít được các gara trang bị. Việc chẩn đoán nguyên nhân thường được thực hiện bằng phương pháp loại trừ và thay lốp là cách duy nhất để khắc phục trong trường hợp này.

Chính vì thế các Garage sửa xe ô tô hiện nay đang rất chuộng sản phẩm này mà không biết nhà cung cấp nào uy tín và tốt nhất. Công ty Nam Việt chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực này nên đảm bảo sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng nhất.

máy cân mâm

Các bạn có thể tham khảo video hoạt động máy cân mâm tại đây.

Ngoài ra chính sách hỗ trợ của chúng tôi với sản phẩm này như :

– Công ty phân phối cung cấp sản phẩm hàng đầu trên cả nước nên đảm bảo hàng chính hãng 100% chất lượng, giá cạnh tranh thấp nhất so với thị trường.
– Tư vấn, lắp đặt hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc.
– Có nhân viên hướng dẫn cách sử dụng chuyên nghiệp.
– Vận chuyển miễn phí đối với khu vực TPHCM.
– Miễn phí 60 Km đối với ngoại thành ( tính từ công ty chúng tôi ).
– Chế độ bảo hành hậu mãi bảo đảm tận tình và chất lượng.
– Có sẵn phụ kiện thay thế và sẽ tính phụ thu theo thiết bị nếu
máy cân bằng lốp hết hạn bảo hành…

Liên hệ để được tư vấn

– Mr Kiệt ( 0986 954 423 )
– Mr Trọng ( 0909 115 704 )
– Ms Vui ( 0965 570 643 )

SPRO.VN – Kênh cung cấp thiết bị công nghiệp và dân dụng trực tuyến

TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 167 – 169 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3553 4298 – Fax: 028 – 35 534 310
Email: hotrospro@gmail.com – Website: https://spro.vn
Facebook: Facebook.com/SproStore
HÀ NỘI
Hotline: 0931.148.004 – 0962.215.324

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found