Chính vì thế khi mua cầu nâng 1 trụ thì sẽ có vô vàng câu hỏi được đặt ra như : Diện tích tối thiểu dành cho cầu là bao nhiêu ? Nếu muốn cầu xoay thì khoảng bao nhiêu là vừa ? Rồi diện tích của ty nâng và hố móng là bao nhiêu ?…Có vô vàng câu hỏi về kích thước cho sản phẩm cầu nâng 1 trụ rửa xe hiện nay. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin kích thước sản phẩm chi tiết nhất.

cầu nâng 1 trụ
Hình ảnh: Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Hầu hết hiện nay đều sử dụng loại cầu nâng của Việt Nam và Ấn Độ. Tuy nhiên chất lượng của sản phẩm là tương tự như. Tức nhiên loại cầu nhập khẩu từ Ấn Độ sẽ mắc hơn hàng Việt Nam vì nó còn bị đánh thuế nên thực sự chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại hàng Việt Nam. Vì nó không có thuế nhập khẩu mà chất lượng chúng tôi cam kết đảm bảo là ngang bằng so với hàng Ấn.

1.kích thước chuẩn của cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

  • Chiều dài của bàn nâng: 4.6m ( tuy nhiên có loại cầu thêm 0.2m đường dẫn ở đoạn đầu và cuối nên tính ra chiều dài tổng là 5m ).
  • Nếu chúng ta muốn quay đầu xe thì phải cách chướng ngai vật ( chủ yếu là tường ) gần nhất là 3m. Tính ra diện tích sử dụng cho cầu nâng có thể xoay là 6m². Đối với mặt bằng rộng thì chúng ta không cần quan tâm điều nay nhưng với diện tích hẹp thì nên quan tâm chính xác để có thể tiện hơn trong việc kinh doanh.
  • Về diện tích miệng móng : Miệng móng phải có diện tích tối thiểu là 1m². Nói là tối thiểu nhưng chúng ta có thể đào to ra thêm 1 tí nhưng không được quá to vì nó sẽ rất là khó khăn khi lắp đặt.
  • Về diện tích chiều sâu của móng : chiều dài của ty Việt Nam là 2.1m còn của Ấn Độ là 2.2m. Do đó khi đào móng thì phải sâu 2.5m vì chúng ta phải đổ 1 lớp bê tông gia công ở bên dưới từ khoảng 0.2-0.3m ( nếu thêm 1 lớp lưới thép bên dưới nữa thì quá tuyệt vời cho móng ).
  • Thêm 1 điều cần lưu ý khi thi công tiệm : chiều cao của mái phải có chiều cao từ 4m trở lên mới đảm bảo khi nâng cầu lên không chạm mái. Vì chiều cao của ty nâng là 1.5m + chiều cao của xe ô tô từ 2.3 – 2.5m. Nếu chúng ta tuân thủ và đạt được chỉ tiêu như thế thì có thể rửa được hầu hết các loại xe với sức nâng mà cầu cho phép.
ban ve cau nang 1 tru
Hình ảnh: Bản vẽ cầu nâng 1 trụ rửa xe

2. Lợi ích của kích thước chuẩn trong cầu nâng 1 trụ

2.1. Tương thích với các loại xe ô tô du lịch phổ biến

Một trong những lợi ích quan trọng của kích thước chuẩn trong cầu nâng là sự tương thích với các loại xe ô tô du lịch phổ biến. Khi kích thước của cầu nâng được thiết kế và tuân thủ theo chuẩn, cầu nâng sẽ có khả năng nâng hạ và hỗ trợ cho đa dạng các loại xe ô tô du lịch, bao gồm các dòng xe nhỏ, trung bình và lớn. Điều này đảm bảo rằng cầu nâng có thể được sử dụng hiệu quả cho mọi loại xe và không gây hạn chế trong quá trình rửa xe.

2.2. Đảm bảo an toàn và ổn định trong quá trình nâng hạ cầu nâng 1 trụ

Kích thước chuẩn trong cầu nâng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và ổn định trong quá trình nâng hạ. Khi cầu nâng có kích thước chuẩn, cầu sẽ được thiết kế và cấu trúc để chịu được trọng lượng tối đa của xe ô tô du lịch. Điều này giúp đảm bảo rằng cầu nâng không bị quá tải và có khả năng chịu đựng trong suốt quá trình nâng hạ, tránh những tai nạn và sự cố không mong muốn.

2.3. Tiện lợi trong việc sử dụng và bảo trì cầu nâng 1 trụ

Kích thước chuẩn trong cầu nâng còn mang lại lợi ích tiện lợi trong việc sử dụng và bảo trì. Khi một cầu nâng có kích thước chuẩn, thiết bị sẽ dễ dàng để người sử dụng điều khiển và vận hành. Điều này làm cho quá trình nâng hạ trở nên thuận tiện và nhanh chóng. Hơn nữa, trong quá trình bảo trì và sửa chữa, việc có kích thước chuẩn giúp đảm bảo rằng các linh kiện thay thế có sẵn và tương thích, giảm thiểu thời gian và công sức cần thiết để duy trì cầu nâng.

Ngoài ra con có những chính sách ưu đãi như :

– Công ty phân phối cung cấp cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô hàng đầu trên cả nước nên đảm bảo hàng chính hãng chất lượng, giá cạnh tranh thấp nhất so với thị trường.
– Cho nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi khảo sát vị trí mặt bằng và gửi bản vẽ chi tiết các loại cầu nâng phù hợp với mặt bằng của khách hàng.
– Miễn phí lắp đặt trên toàn quốc.
– Miễn phí vận chuyển đối với TPHCM.
– Miễn phí 40 Km đầu tiên đối với khách ngoại thành.
– Miễn phí 150 Lít nhớt thủy lực.
– Giảm giá 2% sản phẩm cầu nâng 1 trụ ô tô nếu quý khách mua kèm máy rửa xe ( máy bơm cao áp ) hoặc máy nén khí.
– Bảo hành tận nơi miễn phí toàn bộ thiết bị trong vòng 1 năm.
– Ngoài thời gian bảo hành vẫn hỗ trợ bảo dưỡng tận nơi nhưng sẽ tính phụ phí tùy vào mục đích của người sử dụng.

Nếu quý khách muốn tư vấn trực tiếp hay cần báo giá sản phẩm thì xin liên hệ qua Hotline để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ một cách chi tiết nhất. Xin cám ơn !!!

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found