Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tổng quan và cách sử dụng của cờ lê lực. Do đối với những người mới sử dụng cờ lê lực lần đầu thì chắc hẳn sẽ gặp nhiều lúng túng trong việc vận hành và sử dụng.

TỔNG QUAN VỀ CƠ LÊ LỰC

Cờ lê lực là dụng cụ cầm tay thường được sử dụng để xiết bu lông, đai ốc. Cần xiết lực được chia làm các loại: cờ lê cân lực cơ, cờ lê cân lực đồng hồ, cờ lê cân lực đồng hồ điện tử, cờ lê nhân lực, cờ lê thủy lực.

– Các thương hiệu nổi tiếng về cờ lê lực mà khách hàng có thể tham khảo: Kingtony (Đài Loan), Kanon (Nhật Bản), Toptul (Đài Loan), Sata (Mỹ), Genius (Đài Loan),…

tổng quan về cơ lê lực

CÁCH SỬ DỤNG CÁC LOẠI CỜ LÊ LỰC

– Cách sử dụng các loại cờ lê cân lực cơ:

+ Sẽ có hai chế độ unlock và lock. Để mở cần nhấn nút unlock để điều chỉnh được lực xiết của cờ lê lực. Sau khi đã điều chỉnh được lực cần xiết thì ấn vào nút lock nhằm cố định lại lực xiết mà trước đó đã thiết lập bây giờ thì có thể lắp khẩu đầu tuýp vào cờ lê cân lực để sử dụng. Người dùng có thể yên tâm rằng khi lực xiết đã đủ sẽ có tiếng kêu nhỏ ở đầu cờ lê lực phát ra như vậy là đã xong quá trình xiết lực theo lực đã cài đặt.

cách sử dụng các loại cờ lê cân lực cơ

Cách sử dụng loại cơ lê lực chỉ kim:

+ Đây là loại cờ lê lực không cần đặt lực trước giống cờ lê cân lực cơ. Trên mặt đồng hồ chỉ kim có hai cây kim, 1 cây kim khi xiết nó sẽ đẩy cây kim còn lại chạy.

– Cách sử dụng cờ lê lực điện tử:

+ Loại này không khác lắm so với cờ lê lực chỉ kim. Nhưng đây có lẽ là loại cờ lê lực sử dụng phức tạp hơn trong các loại cờ lê lực kể trên. Ngoài những chức năng như các loại cờ lê cân lực chỉ kim khác thì cờ lê lực này lại có thêm chức năng báo hiệu bằng đèn và còi. Do đó loại này cũng có giá thành cao hơn, có tuổi thọ cũng thấp hơn so với các loại khác.

cách sử dụng cờ lê lực điện tử

Spro là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp cờ lê lực với nhiều thương hiệu được ưa chuộng bởi chất lượng và giá thành hợp lý. Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần cờ lê lực có chất lượng với giá mua tốt nhất, cam kết hiệu quả sản phẩm và dịch vụ một cách chu đáo, nhanh chóng và an toàn nhất.

——————————————————————————————

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

SPRO.VN – Kênh cung cấp thiết bị công nghiệp và dân dụng trực tuyến

Địa chỉ: 143 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3553 4298 – Fax: 08 – 35 534 310

MST: 0312045729

Tư vấn viên bán hàng:

– 0986 954 423 – Phú

– 0965 570 643 – Mỹ

– 0909 115 704 – Biển

Email: hotrospro@gmail.com – Website: https://spro.vn

Facebook: www.facebook.com/SproStore

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Trả lời