Đã cập nhật Tháng Tám 3rd, 2023 lúc 01:45 chiều

Cờ lê lực Kanon N250QLK còn có các tên gọi khác như cần chỉnh lực, cần siết lực hay cần nổ là dụng cụ cầm tay của hãng Kanon Nhật Bản sản xuất, với chất lượng đã được minh chứng trên thị trường Việt Nam.

Cần Xiết Lực Kanon0 N250QLK có khoảng đo từ 5 – 25 N.m. Kích thước đầu khẩu 3/8″ sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp hiện nay như: công nghiệp dầu khí, cơ khí chế tạo máy, xây dựng và cơ khí chế tạo ô tô, container, trong các nhành sửa chữa, gia công chế tạo máy công nghệ cao cần độ ổn định và lực chính xác mà các loại cờ lê thông thường khác không thể thực hiện được.

ờ lê lực hay cần xiết lực kanon còn có các tên gọi khác như cần chỉnh lực, cần siết lực hay cần nổ là dụng cụ cầm tay của hãng kanon nhật bản sản xuất, với chất lượng đã được minh chứng trên thị trường việt nam

ỨNG DỤNG

– Công nghiệp dầu khí.
– Cơ khí chế tạo máy, xây dựng và cơ khí chế tạo oto, container.
– Sửa chữa, gia công chế tạo máy công nghệ cao cần độ ổn định và lực chính xác mà các loại cờ lê thông thường khác không thể cài đặt được lực…

ĐẶC ĐIỂM

– Làm việc ổn định và hiệu quả ở cường độ cao.
– Khẩu đầu ra đa dạng kích thước
– Cơ cấu tự động đảo chiều quay theo ý muốn
– Chế độ lock và unlock trên thân cần chỉnh
– Đơn vị sử dụng Kgf.m, N.m, độ chính xác cao
– Với cấu tạo đặc biệt từ chất liệu cường lực, chịu được các lực siết rất cao chắc chắn cờ lê lực Kanon N250QLK sẽ là giải pháp tối ưu trong việc xác định lực cần siết.
– Cờ lê lực với rất nhiều chủng loại, độ dài của mỗi model đều khác nhau để phù hợp với từng khoảng lực cần siết nhỏ hay lớn.
– Có thể hoạt động liên tục với tần suất cao nhưng chế độ bảo trì và bảo hành rất ít, giá cả tốt và đầy tính cạnh tranh, chắc chắn sản phẩm của chúng tôi sẽ đem tại cho quý khách sự hài lòng và an tâm nhất.
– Vạch chia lực trên thân cần chỉnh rõ ràng giúp người sử dụng có thể nhận biết rõ ràng với độ chính xác khá cao. Tay cầm được bọc cao su và thiết kế vừa tay giúp người sử dụng có thể thao tác dễ dàng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

– Trong thời gian còn bảo hành luôn có chế độ uy tín nhất.
– Có đầy đủ linh phụ kiện thay thế.
– Luôn hỗ trợ sửa chữa sau khi hết hạn bảo hành.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]