Cầu nâng ô tô 1 trụ là sản phẩm quan trọng nhất mà không thể thiếu trong bất cứ tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Với sự phát triển của kinh tế thì năm 2018 sẽ bỏ thuế nhập khẩu ô tô thì nhu cầu sử dụng ô tô từ đó cũng tăng cao, đồng thời dịch vụ chăm sóc xe ngày càng tăng cao. Chính vì sự tăng trưởng vượt bậc này mà sẽ có nhiều nhà sản xuất cũng như nhiều nhà cung cấp thiết bị làm sạch hơn, đặc biệt là cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô.

1. Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô giá bao nhiêu?

Hiện nay trong lĩnh vực sản xuất cầu nâng 1 trụ thì sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và phổ biến nhất, đó chính là cầu nâng của Ấn Độ và Việt Nam. Vậy điều gì khiến cho khách hàng tin dùng, hãy cùng chúng tôi phân tích dưới đây.

cầu nâng 1 trụ

2. Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ

Chúng ta biết rằng Ấn Độ được xem nước đi đầu về cầu nâng rửa xe ô tô trong nhiều năm qua và có nhiều thương hiệu khẳng định tên tuổi của mình như : ELGI, Schumak…Vậy cầu nâng có đặc điểm gì khiến thu hút khách hàng như vậy:

  • Về chất lượng: vì là nước đi đầu về sản phẩm này nên chất lượng của nó luôn là tiêu chí mà khách hàng lựa chọn.
  • Về giá: đi kèm với chất lượng thì giá bán cũng sẽ cao hơn so với phần còn lại. Cầu nâng rửa xe của Ấn Độ này có giá tầm 68 – 72 triệu (chưa bao gồm dầu nhớt) vì nó phải chịu thuế nhập khẩu và chi phí vận chuyển khá cao nên mới có mức giá như thế.

Chỉ với 2 chỉ tiêu đó cũng đủ khiến khách hàng yên tâm về sản phẩm này, tuy nhiên chúng ta phải suy nghĩ thật kỹ khi đầu tư về sản phẩm này. Đừng vội mà hãy đọc tiếp phần sau để có thể cho mình lựa chọn tốt nhất.

cầu nâng 1 trụ việt nam
Cầu nâng 1 trụ Việt Nam

3. Cầu nâng 1 trụ Việt Nam

Tuy phát triển sau các nước khác nhưng sản phẩm được sản xuất tại nước ta đã dần dần khẳng định thương hiệu đến với khách hàng ngày càng rõ hơn. Với những tiêu chí về chất lượng cũng như công nghệ sản xuất không thua kém gì với Ấn Độ nên cầu nâng 1 trụ Việt Nam đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

  • Về chất lượng: vì được chuyển giao công nghệ từ Ấn Độ về nên chất lượng cầu nâng mà chúng ta sản xuất cũng không hề thua kém họ, nói chính xác hơn là sản phẩm Việt Nam xấp xĩ ngang bằng với Ấn Độ.
  • Về giá cả: chắc chắn sẽ rẻ hơn với giá dao động từ 50 – 55 triệu vì chúng ta sản xuất trực tiếp mà không phải nhập khẩu cũng như chịu chi phí vận chuyển xa.

xưởng sản xuất cầu nâng 1 trụ

Hình ảnh : Xưởng sản xuất cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Ngoài ra nếu mua đúng nhà sản xuất và kèm theo những chính sách hỗ trợ khác thì chúng ta sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí kha khá để có thể đầu tư thiết bị khác.

Nếu quý khách muốn tư vấn trực tiếp hay cần báo giá sản phẩm thì xin liên hệ qua Hotline để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ một cách chi tiết nhất. Xin cám ơn!

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found