Máy thổi hơi nóng DCA AQB2000
Máy thổi hơi nóng DCA AQB2000

Máy thổi hơi nóng DCA AQB2000

 (0 nhận xét) Viết nhận xét
Giá:  546.000đ (Chưa có VAT)
Còn hàng
Thời gian giao hàng: 48h (không kể ngày nghỉ).
Vui lòng đọc kỹ chính sách vận chuyển tại đây
Mã sản phẩm: AQB2000
Hãng sản xuất: DCA
Xuất xứ:
Bảo hành: 6 Tháng
Máy thổi hơi nóng DCA AQB2000
Xem chi tiết

Tùy chọn giao hàng

Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
Yêu cầu báo giá ngay
Hướng dẫn mua hàng
Mua hàng online an toàn, không khó
Cách thức thanh toán
Xem đầy đủ các thông tin thanh toán
Chính sách vận chuyển
Xem đầy đủ các thông tin thanh toán

Mô tả sản phẩm

Máy thổi hơi nóng DCA AQB2000 là loại máy được dùng rất nhiều trong các công việc hằng ngày của gia đình cũng như những công ty,nhà xưởng ...như :
- Tháo mối hàn bằng nung chảy : trong ngành điện tử gia dụng, việc nung chảy để tháo mối hàn bằng máy thổi nhiệt  là một trong những ứng dụng phổ biến .Có nhiều loại đầu gắn để gắn vào đầu nhiệt để dẫn hướng nhiệt đến một điểm hay một linh kiện cần khò.
- Làm khô sơn : là một trong những ứng dụng hiển nhiên: làm khô sơn vừa được phết. Nếu có công việc cần thực hiện trên bức tường vừa sơn xong nhưng dễ làm hỏng lớp sơn mới, dùng máy thổi nhiệt sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian
- Uốn ống nhựa : là một trong những công dụng được ưa chuộng của máy thổi nhiệt là uốn cong ống nhựa, thổi nóng phần băng keo điện bao quanh các đầu nói dây để làm kín các đầu nối dây dẫn điện, làm chặt đầu mối.
- Loại bỏ lớp sơn cũ : khi loại bỏ sơn cũ từ đồ nội thất, đồ gỗ, nên sử dụng súng khò thay vì dung dịch hòa tan hay các hóa chất có tính ăn  mòn, sẽ an toàn hơn và không gây hại đến môi trường.
- Hàn nhựa : quy trình tương tự như hàn que. Sử dụng đầu khò đặc biệt và một thanh nhựa để hàn chảy, có thể hàn các chất liệu từ nhựa PVC đến gạch lát sàn.
- Nối tấm bạt nhựa : bao gồm trong ứng dụng hàn nhựa nhưng xứng đáng được liệt kê riêng. Dùng một đầu gắn dạng khe gắn vào đầu nhiệt, đặt chồng hai mép của hai tấm bạt nhựa rồi nhanh chóng ấn chặt lại bằng con lăn. Thích hợp để làm lều trại lớn, vải bạt phủ, dùng trong vận chuyển bằng xe tải hoặc bạt chống thấm cho hồ bơi – bất kì công việc nào cần đến tấm bạt nhựa lớn.
- Làm mềm keo dính bị khô cứng : Đã bao giờ bạn cần gỡ đề can dán cứng trên thân ô tô? Đó là một công việc hết sức khó khăn. Chỉ cần dùng máy thổi nhiệt làm nóng vùng cần gỡ keo. Phần keo còn dính lại chỉ cần dùng dụng cụ loại bỏ nhựa & hắc ín
- Hồi phục viền xe bằng nhựa : Bạn từng thấy những chiếc ô tô cũ từng có viền nhựa đen đã bị ngả sang màu xám xỉn. Sử dụng máy thổi nhiệt để trả lại vẻ mới cho viền xe.

* MÁY THỔI HƠI NÓNGMáy thổi hơi nóng DCA AQB2000
- Mã sản phẩm AQB2000
- Hãng sản xuất DCA
* THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Công suất  2000 W
- Nhiệt độ thấp nhất từ 50-480 độ C
- Nhiệt dộ cao nhất từ 50-600 độ C
- Trọng lượng  0.8 kg

Máy rửa xe gia đình v2s
Máy bơm màng yamada
0986 954 423 hotrospro@gmail.com