HỒ CHÍ MINH
 Ms. Hường: 0909.115.704
 Mr. Biển: 0965.570.643
 Mr. Hưng: 0962.073.945 (Đại Lý) 

 HÀ NỘI
 Mr. Đạo: 0964.063.553

Hỗ trợ kỹ thuật

 Mr. Tuấn: 0961.958.460
 
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Cầu nâng 1 trụ rửa xe và các thiết bị rửa xe, chăm sóc xe ô t&..
Liên hệ  
 (2 nhận xét)
Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô dạng đặt âm nền NV4000-A đang là thiế..
Liên hệ  
 (1 nhận xét)
Cầu nâng 1 trụ rửa xe và các thiết bị rửa xe, chăm sóc xe ô t&..
Liên hệ  
 (0 nhận xét)

CẦU NÂNG 1 TRỤ RỬA XE Ô TÔ

1. Công ty SPRO chuyên cung cấp thiết bị sửa chữa cầu nâng một trụ rửa xe hơi

SPRO hiện là đại lý phân phối độc quyền về sản phẩm này trên toàn quốc với đầy đủ các loại cầu nâng. Chúng tôi sẽ lắp đặt và vận chuyển miễn phí từ đầu đến cuối cho khách hàng trong khu vực nội thành TP.HCM và Hà Nội. Chúng tôi cam kết về chế độ bảo hành và giá cả cũng như chất lượng dịch vụ. Các sản phẩm tiêu biểu như: cầu nâng 1 trụ chữ H, cầu nâng rửa xe một trụ chữ X, cầu nâng rửa xe 1 trụ DC4000...

2. Cầu nâng rửa xe ô tô giá rẻ

Với sự phát triển trên thị trường hiện nay sẽ có rất nhiều nơi bán giàn nâng rửa xe ô tô hay còn gọi là ben nâng 1 trụ rửa xe ô tô, thì việc có quá nhiều dòng sản phẩm khiến cho quý khách hàng khó mà lựa chọn một sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

Đến với SRPO chúng tôi sẽ đưa ra các yếu tố quan trọng nhất để cho quý khách có thể có những quyết định đúng về sản phẩm. Với tiêu chí làm việc uy tín, hợp tác lâu dài nên công ty chỉ chọn những sản phẩm mà chất lượng đã được kiểm chứng trên thị trường .Vì vậy công ty chúng tôi đã chọn ra hai sản phẩm chính chất lượng nhất để giới thiệu tới quý khách như : cầu nâng của Việt Nam và của Ấn Độ. Về giá so với các hãng khác thì đây được xem là loại cầu nâng giá rẻ và ổn định nhất trên thị trường.

3. Cầu nâng một trụ rửa xe tại TPHCM

Hiện tại trong khu vực nội thành của thành phố Hồ Chí Minh thì có rất nhiều nơi bán sản phẩm này, tuy nhiên tại SPRO chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý Khách hàng một sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Với đội ngũ kỹ thuật am hiểu rõ ràng các dòng sản phẩm sẽ tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất cho Quý khách để chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp với kinh tế cũng như công việc của mình. Mọi chi tiết liên hệ qua Hotline : 0909.115.704 để biết thêm thông tin chí tiết.

4. Cầu nâng 1 trụ rửa xe nhập khẩu từ Ấn Độ

Cầu nâng rửa xe Ấn Độ công suất nâng lớn, công nghệ Xi lanh bọc Composit bảo vệ được làm hiện đại tại USA sau đó chuyển giao cho India làm cho ty ben có lớp chống nước, chống gỉ đặc biệt sơn so với các loại ben rửa xe ô tô đang được bán tại việt nam. Máy sẽ rất thích hợp với nhiều loại xe, phù hợp cho gara rửa xe, thay lốp, sửa phanh, thay dầu và các công việc khác. Với nguyên lý hoạt động " khí nén dầu thủy lực " ko dùng điện, có thể xoay 360 độ nên cầu nâng rửa xe đem lại sự an toàn tuyệt đối, và tiện lợi khi sử dụng.

HCM: 0986 954 423 HN: 0964 063 553